#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Điều kiện cách ly của các cầu thủ Việt Nam như thế nào?

Đội tuyển Việt Nam hiện đang được cách ly tại 2 khách sạn ở quận 7 TP.HCM.

17/06/2021 21:02

Đại diện khách sạn nơi các cầu thủ cách ly, bà Võ Thị Thanh Hương cho biết: 'Phòng các cầu thủ được trang bị máy chạy bộ, còn phòng ban các lãnh đạo thì có xe đạp chạy. Tất cả đều được phục vụ nước ép, nước trái cây. Có đầu bếp riêng theo tiêu chuẩn của bác sĩ VFF gửi xuống'.

Tất cả các nhân viên phục vụ đều được tiêm vaccine để đảm bảo an toàn. Đồng thời, họ cũng không được phép ra ngoài, sinh hoạt ngay trong khu cách ly và nếu muốn ra ngoài phải có xét nghiệm âm tính.

Điều kiện cách ly của các cầu thủ Việt Nam như thế nào? 0Điều kiện cách ly của các cầu thủ Việt Nam như thế nào? 1
Điều kiện cách ly của các cầu thủ Việt Nam như thế nào? 2
 

Hai khách sạn đã dành 42 phòng để làm nơi cách ly cho toàn bộ đội tuyển. Các cầu thủ sẽ được lên danh sách xét nghiệm trong ngày đầu tiên, kết quả có trong ngày tiếp theo.

Các cầu thủ chỉ được ở trong phòng, không được tiếp xúc hay sang phòng nhau, trao và nhận đồ ở khoảng cách 2m theo quy định. Cứ vài tiếng, hành lang sẽ được phun khử khuẩn. Đồ ăn được phát vào 7h - 11h và 17h mỗi ngày.

'Chúng tôi cần đảm bảo khử khuẩn, vệ sinh an toàn thực phẩm ngay cả khi người nhà gửi đồ ăn cho các cầu thủ', đại diện khách sạn cho biết thêm.

Các cầu thủ đã về nước và tới khách sạn vào sáng nay 17/6

Các cầu thủ đã về nước và tới khách sạn vào sáng nay 17/6

Đầu bếp của đội tuyển là đầu bếp riêng thực hiện theo chế độ dinh dưỡng riêng. Với những ngày đặc biệt, khi đặt đồ ăn ngoài, khách sạn phải kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Sẽ có nhân viên người Hàn chăm sóc cho HLV Park Hang-seo và các trợ lý Hàn Quốc cùng các món ăn quen thuộc như: kim chi, rong biển...

Ảnh: Sport5

 

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều