Đình Trọng: 'Tôi rất tủi thân dù biết không thể tham dự Asian Cup'

Sau trấn thương tại AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo đã không triệu tập Đình Trọng lên đội tuyển Việt Nam, điều này khiến Đình Trọng vô cùng buồn bã.

18/12/2018 21:12

Sau trận chung kết AFF Cup 2018, trung vệ Đình Trọng đã gặp trấn thương và phải tiến hành phẫu thuật ở Hàn Quốc. Một mảnh xương của Đình Trọng bị rời ra khỏi vị trí ban đầu, anh cần mổ để lấy mảnh xương đó ra ngoài. Chấn thương này khá lạ và phức tạp, tuy nhiên lại không mất nhiều thời gian phục hồi (khoảng 1 tháng).

Đình Trọng là cầu thủ nhận được nhiều sự 'quan tâm' của đối thủ

Đình Trọng là cầu thủ nhận được nhiều sự 'quan tâm' của đối thủ

Đình Trọng vẫn có thể tham gia tập luyện cùng đồng đội và thi đấu tại Asian Cup nhưng HLV Park Hang Seo lo sợ anh gặp phải thêm di chứng nên quyết định không triệu tập lên đội tuyển. Việc nghỉ ngơi trong giải thi đấu là điều Đình Trọng đã biết trước nhưng anh vẫn có cảm giác tủi thân khi nhận được thông tin.

Trả lời báo chí, Đình Trọng chia sẻ rằng tình trạng chấn thương của mình đã có dấu hiệu tốt hơn trước. Tuy nhiên, anh cần sang Hàn Quốc để chẩn đoán lại một lần cuối trước khi quyết định phương pháp điều trị. Anh cũng chia sẻ rất nhiều về cảm giác của mình khi không thể sát cánh cùng đồng đội.

Anh khẳng định thêm rằng, anh hoàn toàn xứng đáng được góp mặt tại giải đấu lớn như thế này. Chấn thương của Đình Trọng xảy ra từ lâu nhưng cầu thủ này vẫn quyết tâm 'cắn răng chịu đựng' để được góp mặt trong AFF Cup 2018, vì thế mới dẫn đến kết quả như bây giờ.

Đình Trọng lăn xả trong trận đấu 

Đình Trọng lăn xả trong trận đấu 

'Đó là trận đấu cực kỳ quan trọng mà tất cả các cầu thủ đều mong muốn được góp mặt. Dù tôi có bị chấn thương đến đâu cũng muốn cống hiến hết mình để đem lại vinh quang cho tổ quốc' - Đình Trọng chia sẻ.

Với Đình Trọng, động lực lớn nhất của anh là được cống hiến cho đội tuyển quốc gia nên để được lựa chọn anh vẫn chọn quyết định đó và không hề muốn thay đổi.

Những gì chúng ta biết được về cầu thủ này không chỉ là sự thể hiện tuyệt vời trên sân cỏ. Đằng sau sự thăng hoa đó là những phút giây chịu đau đớn mà không phải ai cũng có thể hiểu được.

Theo Hân Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều