Đồ đạc bỗng dưng bốc cháy khiến người dân lo lắng

Đồ đạc trong nhà bỗng dưng bốc cháy. Sự việc hi hữu này xảy ra những ngày qua khiến người dân ở Ấp Mỹ Chánh A, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang rất lo lắng.

04/12/2022 08:13

google_Tiin.vn

Những ngày này, gia đình anh Nguyễn Văn Mừng luôn ở trong tâm trạng bất an, hoảng loạn khi chứng các các đồ vật trong gia đình liên tục phát cháy. Trong sáng 3/12, tiếp tục xảy ra 2 điểm cháy ở các vật dụng trong ngôi nhà này.

Các đồ vật trong nhà tự bốc cháy bắt đầu xảy ra từ ngày 26/11 kéo dài đến 3/12 với diễn biến ngày càng phức tạp. Bất kỳ đồ đạc, vật dụng trong gia đình này điều phát cháy bất thình lình ở nhiều vị trí khác nhau, từ khu vực nhà bếp, trong phòng tắm cho đến phòng khách, sân vườn... Người dân nơi đây rất lo lắng khi chứng kiến hiện tượng lần đầu tiên xảy ra ở gia đình này.

Trước hiện tượng trên, gia đình anh Nguyễn Văn Mừng đã di chuyển đồ đạc ra khỏi nhà. Tuy nhiên, lửa vẫn tiếp tục phát cháy từ các vật dụng từ túp lều cạnh nhà càng tăng thêm tâm lý hoang mang lo lắng của người dân.

Tình trạng này đòi hỏi các cơ quan bàn ngành chức năng nhanh chóng vào cuộc xác minh nguyên nhân để triển khai các biện pháp khắc phục tình trạng này, đảm bảo an toàn cho người dân.

Theo Phú Thạnh, Nguyên Du/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều