#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Đoàn Văn Hậu lại phải lên bàn mổ vì tái phát chấn thương, không thể tiếp tục hội quân cùng ĐTVN

Tình hình chấn thương của Đoàn Văn Hậu không có tiến triển tích cực, anh một lần nữa lỡ dịp hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

13/09/2021 15:53

Thông tin từ Hà Nội FC cho biết cầu thủ Văn Hậu sẽ tiếp tục phải lên bàn mổ để điều trị chấn thương đầu gối. Dù trước đó, anh đã được HLV Park Hang-seo triệu tập tham gia tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam nhưng do chấn thương tái phát nên phải tạm dừng mọi kế hoạch.

Hà Nội FC cho biết hiện nhóm nhân viên y tế của đội bóng đã khám và phát hiện thêm diễn biến mới chấn thương của Văn Hậu. Các chuyên gia y tế nhận định quá trình điều trị vừa rồi của Văn Hậu vẫn chưa phát hiện được chính xác tổng thể chấn thương, đó chính là nguyên nhên khiến cho chấn thương kéo dài.

Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu

Để Công Hậu sớm hồi phục, Hà Nội FC cũng hội ý cùng các chuyên gia y tế của VFF để có phương án điều trị phù hợp cho hậu vệ này.

Chấn thương của Văn Hậu được phát hiện sau khi anh tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 dù trước đó PVF đã có chuyến cáo về việc anh nên tạm dừng thi đấu, tập luyện có kế hoạch do vừa kết thúc 1 đợt điều trị.

'Chúng tôi khuyến nghị Văn Hậu cũng như các cán bộ nhân viên làm việc với Hậu, cần tuân thủ giai đoạn 3-4 tuần tập luyện thích nghi với đội theo cường độ tăng dần trước khi cho cầu thủ tham gia thi đấu chính thức' – PVF từng khuyến cáo.

Mới đây, Văn Hậu lại được HLV Park triệu tập để sẵn sàng cho các trận sắp tới song anh lại được Hà Nội FC do tái phát chấn thương đầu gối.

Theo Trọng H/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều