#Covid-19 trên thế giới

Đội bóng khắc tinh của HLV Park Hang-seo thiếu hụt nhân sự trầm trọng vì dịch Covid-19

CLB Seongnam đang đá tại giải VĐQG Hàn Quốc (K.League Classic) mới đây đã công bố thêm một số ca nhiễm Covid-19 nữa trong khuôn khổ đội bóng này.

19/07/2021 14:40

Đội bóng khắc tinh của HLV Park Hang-seo thiếu hụt nhân sự trầm trọng vì dịch Covid-19 0

Trên tài khoản facebook chính thức của mình, CLB Seongnam đã công bố thêm 7 ca dương tính Covid-19 mới trong khuôn khổ đội bóng. Số ca nhiễm mới này đã nâng tổng số ca Covid-19 của Seongnam lên con số 22, bao gồm 14 cầu thủ và 8 nhân viên.

CLB Seongnam gặp khó khăn vì Covid-19.

CLB Seongnam gặp khó khăn vì Covid-19.

CLB này cũng khẳng định rằng đây là số ca bệnh cuối cùng trong đợt bùng phát dịch của đội bóng. Trước đó, Seongnam từng thông báo về những bệnh nhân đầu tiên xuất hiện sau buổi tập luyện tại hạt Goseong thuộc tỉnh Gangwon.

Đại diện của Seongnam đã có phát ngôn rằng:

'Hầu hết các cầu thủ và nhân viên đều không có triệu chứng hoặc chỉ là triệu chứng nhẹ, vì thế họ có thể sẽ trở lại vào tuần này. Những người được công bố mới nhất được kì vọng có thể quay trở lại vào tuần sau bởi vì họ cần thêm thời gian để chữa trị. Các cầu thủ và nhân viên được xét nghiệm âm tính sẽ hoàn thành cách ly vào ngày 24/7.'

Vì lí do này, 3 trận đấu tiếp theo của CLB Seongnam sẽ phải dời lịch. Đó là các trận gặp Incheon United (20/7), Daegu FC (24/7), and Pohang Steelers (28/7).

Seongnam chính là CLB khắc tinh của HLV Park Hang-seo thời còn dẫn dắt các đội bóng K.League. Ông Park từng thua 8/10 trận ở giai đoạn 2009-2012 trước 'Magpies' trong thời gian nắm quyền tại Chunnam Dragons và Sangju Sangmu. Đáng chú ý, HLV của Seongnam khi đó lại chính là 'người quen' Shin Tae-yong - HLV ĐTQG Indonesia.

Theo Hoàng Nguyễn/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều