Đòn cước vòng cầu của 'võ sư' Nguyễn Xuân Vinh có sức nặng ngàn cân, thậm chí có thể gây chết người

Cú đòn cước nguy hiểm này được tung cực nhanh về phía đầu của người phụ nữ trẻ nhưng may mắn là cú đá đã đi không chính xác.

28/08/2019 21:27

Sáng ngày 27/8 vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ khi chứng kiến đoạn video ghi lại cảnh võ sư Nguyễn Xuân Vinh có hành vi bạo lực dã man đối với người vợ mới sinh. Khi được hỏi về hành động vũ phu này, Nguyễn Xuân Vinh bình thản trả lời chỉ vì nóng tính nhất thời nên mới tát vợ vài cái. Người này cũng cho rằng việc này không có gì to tát đến mức phải ầm ĩ lên như vậy.

Clip: Nguyễn Xuân Vinh đánh đập vợ dã man

Tuy nhiên, những gì diễn ra trong đoạn video lại hoàn toàn không đơn giản như những gì Nguyễn Xuân Vinh đã nói. Bởi lẽ, khi đó người đàn ông này đã liên tục dùng những đòn tay, đòn chân hướng về vùng mặt và ngực của người vợ trẻ. Đặc biệt trong lúc này người vợ còn đang bế đứa con mới 2 tháng tuổi trên tay.

Người đàn ông này đánh vợ như bổ củi 

Người đàn ông này đánh vợ như bổ củi

Chưa dừng lại ở đó, khi người vợ đã đi vào phòng, Nguyễn Xuân Vinh còn bất ngờ tung ra cú đá vòng cầu cực kì nguy hiểm nhắm vào đầu người vợ trẻ. Theo nhận định của giới võ thuật thì đây là cú đá có lực vô cùng mạnh và nó có thể tạo nên hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn.

Người vợ bỏ vào phòng, Nguyễn Xuân Vinh vẫn không buông tha 

Người vợ bỏ vào phòng, Nguyễn Xuân Vinh vẫn không buông tha

Kết quả thử nghiệm của một kênh truyền hình Mỹ vào năm 2013 cho biết những cú đá như thế này có tốc độ lên đến 219km/h và có sức mạnh là 1043kg. Chính vì vậy mà trên thế giới đã xảy ra không ít trường hợp bị chấn thương nghiêm trọng, thậm chí là mất mạng vì những cú đá vòng cầu. Điển hình như sự việc một nhà vô địch nâng tạ của Nga đã mất mạng trên đường phố vào năm 2017 sau khi bị một cú đá nguy hiểm này trúng vào đầu.

Cú đá vòng cầu trong võ thuật 

Cú đá vòng cầu trong võ thuật

Rõ ràng với tư cách là người học võ, Nguyễn Xuân Vinh chắc chắn am hiểu về sức mạnh của cú ra chân này. Thế nhưng anh vẫn cố tình sử dụng để tấn công người vợ đang bế trên tay đứa con nhỏ. Chính vì vậy mà rất nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ và mong muốn được ‘phế' võ công của Nguyễn Xuân Vinh để người đàn ông này không còn có những hành động vũ phu được nữa.

Theo Thư Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều