Đồng Nai: Đi uống rượu với bạn trai mới quen trên mạng, thiếu nữ 16 tuổi bị hiếp dâm lúc nửa đêm

Nhân lúc thiếu nữ không còn tỉnh táo, Hải đã xâm hại tình dục nạn nhân. Sự việc được nạn nhân trình báo với cơ quan chức năng.

20/04/2021 20:25

T. (SN 2005, Đồng Nai) là nạn nhân và cũng là người đã trình báo cơ quan chức năng việc mình bị xâm hại tình dục. Người có hành vi đồi bại là Nguyễn Hồ Hải (20 tuổi, ngụ xã Long Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

Theo đó, Hải và T quen biết nhau trên mạng xã hội. Tối 16/4, cả 2 cùng nhóm bạn ngồi nhậu tại quán lẩu bò H.P thuộc xã Long Phước. Tại đây, cả nhóm uống hết 2 lít rượu. Sau đó, T bị say.

Đồng Nai: Đi uống rượu với bạn trai mới quen trên mạng, thiếu nữ 16 tuổi bị hiếp dâm lúc nửa đêm 0

Hiện trường vụ việc thiếu nữ bị bạn trai mới quen xâm hại tình dục lúc nửa đêm

Đến khoảng 22h cùng ngày, T. được bạn bè đưa về phòng trọ của bạn mới quen ở xã Long Phước, huyện Long Thành. Sau đó, nhóm bạn đi uống cà phê. Thời điểm này chỉ còn Hải ở lại phòng cùng T. Đến nửa đêm, thấy T vẫn còn say nên đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân.

Ngày 20/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hồ Hải (20 tuổi, ngụ xã Long Phước, huyện Long Thành) để điều tra về hành vi 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều