#AFF Cup 2018

ĐT Việt Nam mặc áo đỏ trong trận chung kết AFF Cup 2018 tại Bukit Jalil

Đây cũng là màu áo ĐT Việt Nam từng mặc trong trận thắng ĐT Malaysia ở vòng bảng.

11/12/2018 16:56

Trong trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 với ĐT Malaysia tại Bukit Jalil, ĐT Việt Nam sẽ mặc trang phục đỏ truyền thống với áo đỏ, quần đỏ, tất đỏ. Ở trận này, ĐT Malaysia sẽ mặc áo vàng, quần đen và tất vàng.

ĐT Việt Nam mặc áo đỏ trong trận chung kết AFF Cup 2018 tại Bukit Jalil 0

Với sắc phục đỏ, ĐT Việt Nam từng đánh bại ĐT Malaysia trong cuộc đọ sức ở vòng bảng với tỉ số 2-0. Đó là trận đấu ĐT Việt Nam được chơi trên sân nhà Mỹ Đình nhưng không phải là đội kiểm soát bóng nhiều hơn. Tuy nhiên, Công Phượng và Anh Đức đã tạo ra sự khác biệt trước các học trò của HLV Tan Cheng Hoe với các pha lập công ấn tượng. Đây là chiến thắng thuyết phục của ĐT Việt Nam trước đội bóng được đánh giá là có sự cạnh tranh quyết liệt tới ngôi đầu bảng A.

Tại AFF Suzuki Cup 2018, ĐT Việt Nam đã thi đấu 6 trận thì có tới 4 trận mặc trang phục đỏ. Đáng nói, trong cả 4 lần mặc trang phục đỏ, các học trò HLV Park Hang-seo toàn thắng. Ngoài chiến thắng trước ĐT Malaysia, ĐT Việt Nam với trang phục đỏ đã có thắng lợi 3-0 trước ĐT Campuchia ở lượt trận cuối vòng bảng và hai trận bán kết trước ĐT Philippines với cùng tỉ số 2-1.

Ở trận đấu tới, NHM hi vọng, ĐT Việt Nam với màu cờ sắc áo đỏ truyền thống sẽ tiếp tục có được kết quả có lợi trong lần tái ngộ ĐT Malaysia ở Kuala Lumpur.

Theo T.K/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều