Giả vờ mua hàng, gọi thiếu nữ ship đồ rồi xâm hại

Xuân nhắn tin qua điện thoại, giả vờ đặt mua hàng rồi thực hiện hành vi giao cấu với Loan khi nạn nhân đến giao mì tôm..

11/08/2021 16:30

Đối tượng bị VKSND huyện Đắk G'Long (Đắk Nông) phê chuẩn quyết định bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp về hành vi hiếp dâm trẻ em là Nguyễn Viết Xuân (29 tuổi, trú tại xã Đắk Som, huyện Đắk G'Long, Đắk Nông).

Được biết Xuân từng có một tiền sự về hành vi đánh người gây thương tích. Năm 2014, Xuân chuyển đến làm thuê và ở ngay một cửa hàng vật liệu xây dựng tại xã Đắk Som.

Trong thời gian làm việc tại đây, Xuân làm quen và tỏ tình với L (16 tuổi, trú cùng xã), nhưng không được chấp nhận.

Giả vờ mua hàng, gọi thiếu nữ ship đồ rồi xâm hại 0

Đối tượng Xuân tại hiện trường vụ án.

Đối tượng biết nhà L bán tạp hóa nên khoảng 21h ngày 5/8 đã nhắn tin qua điện thoại, giả vờ mua hàng và nhờ cháu L 'ship' một gói mì tôm đến nơi ở của Xuân.

Khi L giao hàng đến, Xuân rủ nạn nhân vào phòng ngủ nói chuyện nhưng cháu không đồng ý. Mặc dù vậy, đối tượng vẫn khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi giao cấu. Sự việc sau đó đã được gia đình nạn nhân trình báo Công an xã Đắk Som.

Thời gian gần đây xảy ra nhiều trường hợp nạn nhân bị chính hàng xóm xâm hại. Ngày 18/4, Phan Thành Tường (42 tuổi, ở thị xã Tân Châu, An Giang) cũng bị Công an tỉnh An Giang khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Chiều 27/3 thấy bé gái (7 tuổi) của nhà hàng xóm sang chơi, Tùng nảy sinh ý đồ, dụ dỗ và xâm hại nạn nhân. Cô bé hoảng sợ, chạy về kể cho người thân. Cha mẹ bé sau đó đến công an tố cáo. Bước đầu, Tường thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo Thu Minh (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều