Hà Nam: Tạm đình chỉ công tác Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Lý Nhân và Trưởng trạm Y tế xã Đạo Lý

Sở Y tế tỉnh Hà Nam mới đây đã ra quyết định tạm đình chỉ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Lý Nhân và chỉ đạo đình chỉ đối với Trạm trưởng Trạm Y tế xã Đạo Lý.

03/05/2021 22:27

Hà Nam: Tạm đình chỉ công tác Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Lý Nhân và Trưởng trạm Y tế xã Đạo Lý 0

Sở Y tế tỉnh Hà Nam mới có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Ngụy Cao Phi - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Lý Nhân để báo cáo, giải trình về quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng thời, Sở Y tế Hà Nam cũng đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện Lý Nhân tạm đình chỉ công tác với ông Lương Thanh Ngọc - Trạm trưởng Trạm Y tế xã Đạo Lý vì chưa xử lý và giải quyết kịp thời về trường hợp bệnh nhân 2899 mắc COVID-19.

Hiện ông Ngọc đang được đưa đi cách ly vì là F1 của bệnh nhân 2899.

Tính đến chiều 3/5, ngành Y tế Hà Nam đã lấy được tổng số 3.837 mẫu xét nghiệm COVID-19. Kết quả, có 14 mẫu dương tính SARS-CoV-2, 3.786 mẫu cho kết quả âm tính, còn 37 mẫu đang chờ kết quả.

Tổng số F1 đã điều tra được 692 trường hợp, trong đó 687 trường hợp đã được cách ly tập trung. Số trường hợp F2 đã điều tra 4.098 người.

Tỉnh Hà Nam đã thiết lập vùng cách ly tại 6 địa phương thuộc huyện Lý Nhân gồm thôn Quan Nhân và thôn Thọ Lão (xã Đạo Lý); thôn Đồng Yên và thôn Phú Lư (xã Chân Lý); thôn Nội Đọ và thôn Cầu Không (xã Bắc Lý).

Theo Hoàng Hải/Doanh nghiệp và Tiếp thị
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều