Hà Nội: Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên dùng dao gọt hoa quả tự đâm nhiều nhát vào ngực tử vong

Trong lúc cãi vã với bạn gái ở cùng phòng trọ, T đã dùng dao loại gọt hoa quả tự đâm nhiều nhát vào người mình dẫn tới tử vong.

10/04/2021 10:11

Thông tin ban đầu, khoảng 22h tối 9/4, Công an phường Trung Hoà nhận tin báo từ người dân về việc tại một phòng trọ trong ngõ 148 Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà xảy ra vụ việc khiến một nam thanh niên tử vong.

Vào khoảng thời gian trên, người dân tại khu nhà trọ trong ngõ 148 nghe thấy tiếng cãi vã xảy ra tại một phòng trọ. Ít phút sau tiếp tục nghe tiếng cô gái khóc lóc, kêu cứu. Chạy lại gần, mọi người phát hiện trong phòng trọ có một nam thanh niên bị thương.

Nhiều người dân sinh sống tại xóm trọ bàng hoàng khi chứng kiến vụ việc.

Nhiều người dân sinh sống tại xóm trọ bàng hoàng khi chứng kiến vụ việc.

Người dân đã gọi xe cấp cứu 115 tuy nhiên khi xe cấp cứu và lực lượng công an đến hiện trường, người này đã tử vong.

Sáng 10/4, một lãnh đạo Công an phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Cầu Giấy điều tra, làm rõ vụ việc chết người xảy ra trên địa bàn.

Qua xác minh, bước đầu Công an phường Trung Hoà xác định nam thanh niên là N.M.T (SN 2000, trú Đông Anh, Hà Nội). Bạn gái sống cùng phòng trọ là V.T.H (SN 2000, quê Nam Định).

Tối cùng ngày, T xảy ra mâu thuẫn với H dẫn tới cãi vã. Trong lúc cãi vã, T đã dùng dao loại gọt hoa quả tự đâm nhiều nhát dẫn tới tử vong.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều