Hà Nội: Đối tượng cố thủ trong nhà ném bom xăng xuống đường gây náo loạn tại hồ Triều Khúc

Nhiều người dân ở khu vực hồ Triều Khúc hốt hoảng khi nhìn thấy bom xăng bị ném xuống đường từ một ngôi nhà cao tầng.

22/11/2020 09:22

google_Tiin.vn

Hà Nội: Đối tượng cố thủ trong nhà gây náo loạn tại hồ Triều Khúc ném bom xăng xuống đường 0

Khoảng 12h đêm ngày 21/11, người dân sống quanh khu vực hồ Triều Khúc (Hà Nội) hốt hoảng khi nhìn thấy cảnh một đoạn đường cạnh hồ bốc cháy ngùn ngụt.

Theo lời của người dân có mặt khi vụ việc xảy ra, khoảng hơn 12h đêm, có tiếng nổ lớn nên người dân đổ ra đường. Sau đó thì thấy bom xăng bị ném xuống từ trên tầng cao của 1 ngôi nhà ở khu vực hồ Triều Khúc. Những tia lửa rơi xuống đường cùng một số ngôi nhà bên cạnh.

Bom xăng ném xuống đường gây cháy lớn, lan lên cột điện gây mất điện nhiều căn nhà

Bom xăng ném xuống đường gây cháy lớn, lan lên cột điện gây mất điện nhiều căn nhà

Sau khi thấy có cháy, người dân đã gọi ngay cho lực lượng chức năng và cảnh sát Phòng cháy chữa cháy. Bom xăng khi bị ném xuống đường đã gây cháy lớn, bén vào cột điện gây chập cháy, mất điện tại khu vực này. Lửa bốc lên dữ dội, gây cản trở giao thông và hoảng loạn cho nhiều người qua đường.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, ngắt điện để đảm bảo an toàn cho cư dân. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã huy động xe cứu hoả đến để dập lửa, phong toả hiện trường do xung quanh khu vực cháy có rất nhiều người dân tụ tập theo dõi.

Theo lời nhân chứng tại đây, người ném bom xăng có biểu hiện tinh thần không bình thường. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để đảm bảo an ninh và dập lửa

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để đảm bảo an ninh và dập lửa

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều