Hà Nội: Nam sinh đuối nước trước kỳ thi vào lớp 10, gia đình tìm kiếm suốt 10 ngày nay không thấy

Chiều 9/6, người thân của bé Nguyễn Tuấn Khôi, sinh năm 2006, ở thôn Phù Sa, xã Viên Sơn, Sơn Tây vẫn đang tìm kiếm em trong vô vọng.

09/06/2021 21:10

Thông tin với chúng tôi, người thân của cháu Khôi cho biết, hôm 31/5, cháu xin phép bà nội đi chụp ảnh thẻ để chuẩn bị kỳ thi vào lớp 10. Chiều cùng ngày, Khôi cùng 5 người bạn đi ra sông Hồng (đoạn khu vực bến đò Viên Sơn) chơi. Thời điểm này có 4 bạn trong nhóm xuống sông tắm còn Khôi và một bạn khác vẫn ở trên bờ.

Khu vực các cháu ra sông tắm

Khu vực các cháu ra sông tắm

Các cháu bị nước cuốn xuống gầm tàu

Các cháu bị nước cuốn xuống gầm tàu

Người thân của cháu cho biết, theo các bạn kể lại, trước khi xảy ra sự việc Khôi không muốn xuống sông vì không biết bơi, nhưng sau đó nhóm bạn tiếp tục gọi xuống. Lúc này cả Khôi cùng bạn kia xuống và bám chung chiếc phao.

'Trong lúc tất cả đang bám vào chiếc phao, tự nhiên cháu Khôi bị tuột tay, do nước đang chảy siết nên tất cả cùng bị cuốn vào gầm tàu hút cát. 4 bạn biết bơi ngoi lên được liền bám vào ống hút cát của tàu, một bạn đang chới với thì được chủ tàu vớt lên kịp thời, còn cháu Khôi đã mất tích', người thân của cháu kể, sau khi sự việc xảy ra, các em học sinh sợ hãi liền chạy về báo cho gia đình.

Chiều 9/6, người thân của cháu Khôi cho biết, 10 ngày qua gia đình đã huy động nhân lực đi tìm kiếm dọc sông với hy vọng gặp được con nhưng vẫn chưa thấy.

Đặc điểm nhận dạng nạn nhân: cao 1m60, cởi trần, mặc quần đùi tím than, tóc cắt cua. Hiện gia đình đang chốt tại sông Đuống và sông Thái Bình để tìm kiếm tiếp.

Người dân dọc 2 bên sông Hồng khu vực từ xã Viên Sơn, thị xã Sơn Tây đến Thái Bình và Nam Định nếu thấy cháu Khôi nổi ở đâu thì xin điện thoại theo số 0914.116.116. Hoặc số người nhà cháu 0835431079, gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

Theo Anh Đức/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều