Hà Nội: Phát hiện nhiều đối tượng bay lắc trong quán karaoke ở Sóc Sơn

Lực lượng công an đã phát hiện 4 phòng đang mở nhạc, có khách 'bay lắc,' sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có 42 đối tượng gồm 20 nam và 22 nữ.

17/06/2021 22:39

Đối tượng Nguyễn Công Khởi - quản lý quán karaoke Golf Family - tại cơ quan điều tra. (Ảnh: TTXVN phát)

Đối tượng Nguyễn Công Khởi - quản lý quán karaoke Golf Family - tại cơ quan điều tra. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 17/6, nguồn tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an thành phố Hà Nội) vừa bất ngờ kiểm tra quán karaoke Golf Family có địa chỉ tại xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội), phát hiện nhiều đối tượng đang tổ chức hát và 'bay lắc' trong khi dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, bất chấp chỉ đạo tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh karaoke của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

Cụ thể, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 4 phòng đang mở nhạc, có khách 'bay lắc,' sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có 42 đối tượng gồm 20 nam và 22 nữ.

Tang vật thu giữ 14 gói nylon chứa tinh thể màu trắng và 1 số dụng cụ các đối tượng dùng để sử dụng ma túy.

Lực lượng công an cũng xác định được đối tượng Nguyễn Công Khởi, sinh năm 1997, trú tại xã Đan Thượng, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ là quản lý của quán karaoke Golf Family.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cũng cho biết kết quả kiểm tra nhanh 42 đối tượng cho thấy có tới 38 đối tượng dương tính với ma túy.

Hiện Công an thành phố Hà Nội đã tạm giữ các đối tượng, tiếp tục điều tra làm rõ, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật./.

Theo Vietnamplus.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều