Hà Nội: Tông tử vong bé trai 7 tuổi, tài xế vội vã rời khỏi hiện trường

Hiện gia đình cháu bé đang truy tìm nam thanh niên đi xe máy gây nên vụ tai nạn thương tâm.

03/07/2022 16:51

Mới đây, một tài khoản tên N.N.A đã có bài viết đăng trên mạng xã hội về việc truy tìm tài xế gây tai nạn khiến bé trai Đ.G.B (7 tuổi) tử vong. Nội dung như sau: 'Em cần tìm 2 chủ xe của 2 chiếc ô tô này, với một mong muốn rằng 2 chủ xe này có camera hành trình và quay được mặt hoặc chút thông tin gì đấy của người gây tai nạn. Em là dì của cháu, chưa bao giờ em nghĩ câu chuyện thương tâm này xảy ra với gia đình - những người yêu thương của em, nhất lại là cháu của em. Em tha thiết xin mọi người giúp đỡ em, gia đình em cần tìm 2 chiếc ô tô này'.

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h37’ ngày 28/6, tại đoạn đê Thụy Phương (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Lúc này, bé trai đứng đợi để qua đường thì bị 1 thanh niên đi xe máy tông.

Thay vì đứng lại trợ giúp cháu bé, thanh niên này lại phóng vụt đi. Nạn nhân được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Theo lời kể của cậu ruột bé trai xấu số, vụ tai nạn xảy ra trong lúc B. chờ băng qua đường gọi mẹ về ăn cơm. Thời điểm ấy, chính anh cũng có mặt tại hiện trường. Anh đã cùng một số người dân chạy đuổi theo tài xế gây tai nạn một đoạn đường ngắn nhưng không kịp.

Do vị trí xảy ra vụ tai nạn bị khuất, trời tối, đường lại khá vắng nên việc tìm ra thủ phạm gặp khó khăn. Thêm nữa, các đoạn băng camera người dân cung cấp chỉ ghi lại được hình ảnh rất mờ tài xế phóng vụt đi sau khi tông cháu bé.

Hiện gia đình đã trình báo vụ việc lên Công an Quận Bắc Từ Liêm. Hy vọng, cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng tìm được tài xế để gia đình nạn nhân được an ủi phần nào.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều