#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Hà Nội yêu cầu các chợ thực hiện nghiêm việc chống dịch COVID-19

Chính quyền và ban quản lý các chợ yêu cầu những người vào chợ phải kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế trực tiếp hoặc trực tuyến bằng quét mã QR, đồng thời hiện nghiêm 'thông điệp 5K.'

27/09/2021 15:03

Hà Nội yêu cầu các chợ thực hiện nghiêm việc chống dịch COVID-19 0

Tại lối vào Trung tâm thương mại Hàng Da (phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm) có dán mã QR để người dân vào chợ tiện khai báo trực tuyến. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)

Hà Nội yêu cầu các chợ thực hiện nghiêm việc chống dịch COVID-19 1

Người dân khi đến Trung tâm thương mại Hàng Da (phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm) được kiểm tra thân nhiệt ngay lối vào. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)

Hà Nội yêu cầu các chợ thực hiện nghiêm việc chống dịch COVID-19 2

Trung tâm thương mại Hàng Da (Hoàn Kiếm, Hà Nội) yêu cầu người dân vào chợ bắt buộc phải đeo khẩu trang và có lối ra, vào riêng nhằm đảm bảo giãn cách phòng chống dịch. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)

Hà Nội yêu cầu các chợ thực hiện nghiêm việc chống dịch COVID-19 3

Trung tâm thương mại Hàng Da (Hoàn Kiếm, Hà Nội) ghi thông tin tất cả những người đến mua, bán hàng tại chợ. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)

Hà Nội yêu cầu các chợ thực hiện nghiêm việc chống dịch COVID-19 4

Người dân quyét mã QR trước khi vào Trung tâm thương mại Hàng Da (phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm). (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)

Hà Nội yêu cầu các chợ thực hiện nghiêm việc chống dịch COVID-19 5

Các quầy hàng tại chợ Nguyễn Văn Tố (phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm) đều được trang bị tấm chắn giọt bắn, giúp phòng, chống dịch COVID-19. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)

Hà Nội yêu cầu các chợ thực hiện nghiêm việc chống dịch COVID-19 6

Các quầy hàng chợ Nguyễn Văn Tố (phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm) đều lắp tấm chắn giọt bắn và mã QR để khách hàng tiện khai báo trực tuyến. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)

Hà Nội yêu cầu các chợ thực hiện nghiêm việc chống dịch COVID-19 7

Người dân được kiểm tra thân nhiệt để rà soát phòng COVID-19 trước khi vào chợ Hàng Bè (Hàng Bạc, Hoàn Kiếm). (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)

Hà Nội yêu cầu các chợ thực hiện nghiêm việc chống dịch COVID-19 8

Các quầy hàng chợ Hàng Bè (Hàng Bạc, Hoàn Kiếm) đều lắp tấm chắn giọt bắn giúp các tiểu thương và người mua hàng đảm bảo phòng, chống dịch hiệu quả. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)

Theo Vietnamplus.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều