Hải Phòng: Cận cảnh 'xe điên' lao giữa chợ, 7 người bị thương

Thấy xe ô tô 'điên' lao vào giữa chợ Ba Toa (xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), nhiều người kêu thất thanh giữa chợ. Chiếc xe chỉ dừng lại khi vấp phải vật cản là đống đất lớn gần đó.

09/01/2021 14:25

Thông tin với Báo Gia đình và Xã hội, đại diện Công an huyện Thủy Nguyên xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến nhiều người bị thương, nhiều phương tiện cùng hàng hóa bị hư hỏng nặng.

Chiếc xe điên lao giữa chợ Ba Toa, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng sáng 9/1/2021

Chiếc xe điên lao giữa chợ Ba Toa, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng sáng 9/1/2021

Cụ thể, vào khoảng 9 giờ ngày 9/1/2021, một chiếc xe ô tô 4 chỗ (BKS 15A-310.39) do một người đàn ông điều khiển với tốc độ chóng mặt bất ngờ lao thẳng vào giữa khu vực bán hàng ở chợ Ba Toa, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên.

Sau ít phút đâm lao liên tiếp vào khu vực hàng quán của tiểu thương trong chợ khiến nhiều người hoảng loạn, bỏ chạy. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào một đống đất lớn gần đó.

Cảnh chợ tan hoang sau sự 'càn quét' của chiếc xe 'điên'

Cảnh chợ tan hoang sau sự 'càn quét' của chiếc xe 'điên'

Theo thông tin ban đầu, người điều khiển xe là Nguyễn Văn Khơi (SN 1971, trú tại thôn Sanh Soi, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên). Trong lúc điều khiển phương tiện từ khu vực gửi xe gần chợ Ba Toa (xã Thủy Đường) để ra đường 359C, khi ngang qua khu vực trên, ông Khơi bất ngờ bị mất lái, gây ra vụ tai nạn trên.

Vụ va chạm khiến ít nhất 7 người bị thương, trong đó, 2 người bị thương nặng, nguy hiểm tính mạng. Vụ tai nạn cũng khiến chiếc xế hộp cùng một số xe máy, xe đạp của người đi chợ bị hư hỏng, nhiều hàng hóa của tiểu thương trong chợ nát bét.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Đinh Huyền/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều