Clip: Hiện trường người đàn ông tử vong bị cắt mất 'của quý' gây xôn xao dư luận ở Yên Bái

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

13/10/2021 09:29

Theo một số nguồn tin, khoảng 21h tối 12/10, người dân phát hiện người đàn ông tử vong trong phòng tại Hán Đà, Yên Bình, Yên Bái.

Một số thông tin lan truyền trên mạng cho biết, thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, bị cắt 'của quý'. Người dân đã lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Clip: Hiện trường vụ việc thời điểm cơ quan chức năng có mặt (Nguồn: Mạnh Dũng)

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, tiến hành phong toả khu vực xảy ra sự việc để khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi. Danh tính của nạn nhân đang được xác định. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Danh tính nạn nhân là ông P.Đ.Y (SN 1971, thôn Phúc Hòa, ở xã Hán Đà, huyện Yên Bình). Sáng 13/10, trao đổi với báo Lao động, ông Tăng Thành Công - Chủ tịch UBND xã Hán Đà, huyện Yên Bình cho biết, khoảng 19h ngày 12/10, người dân thôn Phúc Hòa phát hiện thi thể ông P.Đ.Y trong căn bếp, tại nhà riêng trong tình trạng bị mất 'của quý'.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt. 'Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy đầy đủ bộ phận trên người ông Y và có thể rất khó tìm ra', ông Công cho biết thêm.

Vợ của nạn nhân hiện đang chăm con bị tai nạn bệnh ở BV Việt Đức.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều