Hiện trường vụ tài xế container gục chết bất thường trong cabin ở TP.HCM

Theo người dân tại hiện trường, chiếc container này đậu từ rạng sáng. Tới sáng nay xe vẫn nổ máy, vẫn chớp đèn nhưng không thấy xe di chuyển.

17/04/2021 21:27

Chiều ngày 17/4, Công an TP Thủ Đức, TP HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân nam tài xế chết trong cabin của xe container. Thông tin ban đầu, nạn nhân là anh P.N.H. (39 tuổi, quê tỉnh Nghệ An).

Hiện trường vụ tài xế container gục chết bất thường trong cabin ở TP.HCM 0

Hiện trường xảy ra vụ việc

Trước đó, khi chủ xe gọi cho tài xế H nhiều cuộc nhưng không thấy tài xế này nghe máy, đã bật định vị thì phát hiện xe đang dừng trên đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức.

Khi chủ xe đến nơi thì thấy xe vẫn nổ máy nhưng không di chuyển, khi kiểm tra thì phát hiện tài xế H gục chết trong cabin.

Hiện trường vụ tài xế container gục chết bất thường trong cabin ở TP.HCM 1

Hiện trường vụ tài xế container gục chết bất thường trong cabin ở TP.HCM 2

Ngay khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để lấy lời khai của các nhân chứng. Theo người dân có mặt tại hiện trường, chiếc container đỗ ở đây từ rạng sáng, đến sáng xe vẫn nổ máy nhưng không di chuyển.

Đến 15h chiều cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường đã hoàn tất. Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Ảnh: Giao thông quốc gia

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều