HLV Gong Oh-kyun học nốt bằng HLV Pro rồi trở lại Việt Nam chuẩn bị SEA Games 32

Trái với những thông tin trước đó cho rằng HLV Gong Oh-kyun hết việc làm tại U23 Việt Nam, sắp tới, ông sẽ hoàn tất khóa học HLV Pro tại Hàn Quốc rồi trở lại chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 32

14/06/2022 00:01

HLV Gong Oh-kyun trở về Hàn Quốc thăm nhà, sau đó hoàn tất khóa học bằng HLV Pro trước khi trở lại Việt Nam chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 32.

U23 Việt Nam đã kết thúc nhiệm vụ tại VCK U23 châu Á 2022 sau trận tứ kết với U23 Ả Rập Xê Út. Mặc dù không giành quyền đi tiếp nhưng màn trình diễn của đội đã nhận được nhiều lời động viên, khích lệ của đông đảo người hâm mộ. Sau giải đấu này, thầy trò HLV Gong Oh-kyun sẽ tiếp tục hướng về phía trước với những mục tiêu mới.

Về phía HLV Gong Oh-kyun, ông sẽ tiếp tục công việc chuẩn bị lực lượng cho U23 Việt Nam hướng tới các nhiệm vụ trong năm 2023. Tổng Thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết: 'Trong thời gian tới, HLV Gong Oh-kyun sẽ hoàn tất khóa học HLV Pro tại Hàn Quốc, sau đó sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc.

Do ASIAD 19 đã bị hoãn do ảnh hưởng dịch Covid-19 nên công việc của ông Gong chủ yếu là quan sát các giải chuyên nghiệp và các giải trẻ quốc gia để tuyển chọn lực lượng cho U23 Việt Nam, phục vụ SEA Games 32 và vòng loại U23 châu Á diễn ra vào năm sau'.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cám ơn sự ủng hộ của người hâm mộ ở Uzbekistan dành cho U23 Việt Nam.

Theo ông Lê Hoài Anh, sau khi HLV Gong Oh-kyun trở lại với công việc tại Việt Nam, VFF và ông sẽ có buổi họp tổng kết, đánh giá kết quả tại VCK U23 châu Á 2022. Hai bên cũng sẽ thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho các nhiệm vụ tiếp theo của U23 Việt Nam, giúp những lứa kế cận có sự chuẩn bị tích cực cho các giải đấu trong tương lai.

Liên quan lịch trình của đội tuyển U23 Việt Nam, ngày mai (14-6), nhóm các thành viên khu vực phía Nam dự kiến sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào 17 giờ. Trong khi đó, chuyến bay của nhóm các thành viên khu vực phía Bắc sẽ muộn hơn, khởi hành vào sáng 14-6 và dự kiến sẽ về đến sân bay Nội Bài vào 15 giờ ngày 15-6.

Theo Anh Dũng - Ảnh: Lâm Ka/Nld.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều