#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

HLV Park Hang Seo lần đầu trả lời báo chí về tin đồn 'sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam'

Khi được báo chí Hàn Quốc hỏi về tin đồn 'chia tay đội tuyển Việt Nam', HLV Park đã có phản hồi chính thức.

16/06/2021 23:21

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí Hàn Quốc mới đây, HLV Park Hang-seo lần đầu chia sẻ cảm xúc khi phải ngồi khán đài, không được chỉ đạo trực tiếp trận Việt Nam gặp UAE.

‘Khi Australia đánh bại Jordan với tỷ số 1-0, đội tuyển Việt Nam đang đá đầu hiệp hai với UAE và bị dẫn bàn. Lúc đó, tôi đã biết tin Việt Nam tiến vào vòng loại thứ ba nên tôi có thể tự tin theo dõi trận đấu của đội với UAE. Hiệp một, các học trò gặp nhiều khó khăn và nhận hai bàn thua, nhưng trong hiệp hai, họ đã chơi tốt hơn và đó là một điều an ủi' – vị HLV nói.

Đặc biệt khi báo chí quê nhà đặt câu hỏi về tình huống đội tuyển Việt Nam đối đầu với đội Hàn Quốc, HLV Park nói ông ‘không mong muốn điều đó xảy ra'.

‘Tôi không muốn chạm trán Hàn Quốc, đó thật sự là một gánh nặng cho tôi. Xét về trình độ của huấn luyện viên, cầu thủ và vị trí trên bảng xếp hạng FIFA, chúng tôi không phải là đối thủ của họ. Nếu có chung bảng, đó sẽ là một thách thức nhưng cũng là vinh dự cho tôi và toàn đội' – HLV Park Hang-seo chia sẻ.

HLV Park Hang Seo lần đầu trả lời báo chí về tin đồn 'sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam' 0

HLV Park Hang Seo lần đầu trả lời báo chí về tin đồn 'sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam' 1

HLV Park Hang-seo phải ngồi khán đài theo dõi trận đấu của học trò

‘Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ về kế hoạch sắp tới. Có sự khác biệt rất lớn về trình độ giữa vòng loại thứ hai và thứ ba World Cup 2022 năm nay. Tôi hiểu rõ điều này vì đã từng trải qua rồi.

Nhiều khó khăn đang chờ đợi ở phía trước. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng. Vào vòng loại thứ ba sẽ là kinh nghiệm quý báu cho các cầu thủ khi so tài với các đội bóng hàng đầu châu lục' – ông nói thêm trong cuộc phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc.

Trong cuộc phỏng vấn này, HLV Park Hang-seo cũng trực tiếp phản hồi về tin đồn sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam.

‘Tôi nghĩ mọi người đã có rất nhiều câu hỏi. Việc đưa đội tuyển Việt Nam tiến tới vòng loại cuối cùng World Cup 2022 là nhiệm vụ và mục tiêu lớn nhất của tôi.

Đó là những gì mà tôi muốn nói rằng tôi đã đạt được. Hợp đồng của tôi với VFF vẫn còn thời hạn đến tháng 1/2022. Đó là điều mà tôi luôn tôn trọng và luôn tuân theo' – ông nói.

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều