HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam - Phạm Minh Giang dương tính với Covid-19

Uỷ viên thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Anh Tú xác nhận HLV Phạm Minh Giang mắc COVID-19 trong thời gian đội tuyển futsal Việt Nam dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021 tại Lithuania.

22/09/2021 23:41

Tối 22/9, đội tuyển futsal Việt Nam thi đấu với đội tuyển futsal Nga tại vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021. Nhiều người hâm mộ theo dõi trận đấu trên sóng truyền hình không khỏi băn khoăn, lo lắng khi không thấy sự xuất hiện của HLV trưởng Phạm Minh Giang.

Trả lời Tiền Phong, uỷ viên Thường trực VFF Trần Anh Tú cho biết, HLV Phạm Minh Giang mắc COVID-19. 'Để tránh ảnh hưởng tới trận đấu, chúng tôi chọn cách công bố thông tin sau trận. Đội đã sắp xếp để HLV Phạm Minh Giang được chăm sóc kỹ' - ông Trần Anh Tú cho biết.

HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam - Phạm Minh Giang dương tính với Covid-19 0

Được biết, HLV Phạm Minh Giang vẫn đảm bảo sức khoẻ tốt, không có triệu chứng. Ông Giang và các thành viên đội tuyển futsal Việt Nam đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin COVID-19.

Toàn bộ các thành viên đội tuyển futsal Việt Nam đã được tiêm 2 mũi vắc xin phòng COVID-19 trước khi lên đường đến Lithuania. Trong quá trình di chuyển, sinh hoạt và thi đấu HLV Phạm Minh Giang và các thành viên đội tuyển futsal Việt Nam luôn tuân thủ quy trình chặt chẽ để phòng tránh dịch COVID-19 theo yêu cầu của ban tổ chức giải.

Vậy nhưng trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, HLV Phạm Minh Giang hay bất cứ ai đều có thể không may bị mắc COVID-19. Ngoài HLV Phạm Minh Giang, các thành viên còn lại của đội tuyển futsal Việt Nam đều có kết quả âm tính.

Ở trận đấu tối nay, đội tuyển futsal Việt Nam đã có màn trình diễn rất tốt trước Nga. Đội chịu thua với tỉ số sít sao 2-3, dừng bước ở FIFA Futsal World Cup 2021.

Theo PL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều