HỎA TỐC: Hà Nội yêu cầu tạm dừng mọi hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch Covid-19

UBND TP Hà Nội vừa có công điện yêu cầu tạm dừng hoạt động với quán ăn - uống đường phố, trà đá - cà phê vỉa hè cho đến khi có chỉ đạo mới.

03/05/2021 14:29

UBND Hà Nội đã ra công điện hỏa tốc về việc tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch Covid-19 ngay trong chiều ngày 3/5.

Để kịp thời ngăn chặn dịch bệnh bùng phát trong thủ đô, đồng thời thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu từ 17h ngày 3/5, tạm dừng hoạt động đối với các quán ăn, uống đường phố, trà đá vỉa hè, cà phê vỉa hè đến khi có chỉ đạo mới của UBND TP. Bên cạnh đó, thành phố cũng tạm dừng mở cửa đón khách tại các khu di tích, cơ sở tôn giáo cùng thời gian trên.

Hà Nội tạm dừng hoạt động đối với các quán ăn, uống đường phố, trà đá vỉa hè, cà phê vỉa hè từ 17h chiều 3/5.

Hà Nội tạm dừng hoạt động đối với các quán ăn, uống đường phố, trà đá vỉa hè, cà phê vỉa hè từ 17h chiều 3/5.

Đối với nhà hàng ăn, uống phục vụ trong nhà, yêu cầu thực hiện công tác vệ sinh khử khuẩn, thực hiện giãn cách tối thiểu 1m giữa người với người hoặc có tấm chắn giữa các vị trí ngồi, không sử dụng đồ chung, khuyến khích bán hàng mang về nhà. Trong trường hợp không đáp ứng đầy đủ về công tác phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, yêu cầu tạm dừng hoạt động cho đến khi đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều