Học trò nhà người ta, tặng thầy hẳn xe BMW 530i

Học trò chơi lớn tặng thầy giáo xe BMW 530i tại Sảnh Royal khiến cư dân một phen náo loạn truy tìm danh tính. Ai cũng phải trầm trồ: 'Học trò nhà người ta'.

20/01/2020 23:18

Chúng tôi đã nhanh chóng tìm ra được cô trò nhỏ Đào Minh Châu - chủ nhân của món quà là chiếc xe BMW 530i cực kỳ sang trọng dành tặng Người thầy đáng kính: Luật sư - Diễn giả Phạm Thành Long. Được biết đây là món quà tri ân cũng là món quà trước thềm năm mới 2020 mà Đào Minh Châu dành tặng cho người thầy mà cả đời mình trân quý.

Cô trò nhỏ Đào Minh Châu bên canh chiếc xe BMW 530i - món quà dành tặng Thầy Phạm Thành Long. 

Cô trò nhỏ Đào Minh Châu bên canh chiếc xe BMW 530i - món quà dành tặng Thầy Phạm Thành Long.

Tối 16/01/2020, Đào Minh Châu đã chuẩn bị món quà bất ngờ và ý nghĩa gửi tặng đến người thầy Phạm Thành Long - người đã dìu dắt, giúp đỡ Đào Minh Châu từng bước để trở thành một người truyền cảm hứng, trao giá trị cho cộng đồng. Chỉ sau 2 năm bắt đầu với hành trình trao giá trị, cô trò nhỏ Đào Minh Châu đã tổ chức được gần 40 chương trình đào tạo miễn phí cho phụ nữ khởi nghiệp. Các khóa đào tạo chuyên sâu giúp những nữ doanh nhân thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển công việc kinh doanh.

Đào Minh Châu chia sẻ: 'Món quà này không phải chỉ là vật chất. Nó là thành quả của sự nỗ lực và cố gắng. Kết quả của 3 năm được là học trò của thầy, được coi thầy là cha. Được thầy dìu dắt và dậy bảo. Để không chỉ kết quả kinh doanh của không chỉ cá nhân em phát triển. Đặc biệt, những kiến thức của Ultimate Trainer đã giúp Châu trở thành một người truyền cảm hứng cho hàng ngàn phụ nữ khởi nghiệp, đó thật sự là một điều hạnh phúc với Châu'.

Món quà nhỏ Đào Minh Châu và Magic Skin dành tặng Thầy Phạm Thành Long 

Món quà nhỏ Đào Minh Châu và Magic Skin dành tặng Thầy Phạm Thành Long

Châu cũng chia sẻ thêm: 'Trước đây, tôi vẫn nghĩ rằng mình ổn rồi nên làm việc gì cũng chỉ bình thường, công việc kinh doanh cũng vậy. Tôi thấy mình đã có hệ thống lớn mạnh, và cứ nghĩ rằng như vậy là tuyệt vời rồi, nhiều người khác chẳng bằng mình được. Tôi nghĩ rằng mình trao quá nhiều giá trị cho đội nhóm rồi. Từ một người vị kỷ chỉ biết đến mình, tôi dần quan tâm đến hệ giá trị mà mình trao đi, quan tâm đến những người xung quanh.'

Để tỏ lòng biết ơn và trân trọng đến người thầy kính yêu của mình, Đào Minh Châu đã đầu tư 'lớn' với quà tặng chiếc xe hơi BMW 530i - một trong những thương hiệu xe hạng sang bậc nhất hiện nay. Điều này đã khiến không ít người trầm trồ, nghi ngờ tính xác thực và phải thốt lên: 'Đúng là học trò nhà người ta'.

Gia đình Luật sư - Diễn giả Phạm Thành Long bên món quà từ học trò Đào Minh Châu. 

Gia đình Luật sư - Diễn giả Phạm Thành Long bên món quà từ học trò Đào Minh Châu.

Thầy Phạm Thành Long là một luật sư uy tín, một diễn giả truyền cảm hứng cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống và phát triển kinh doanh, phát triển tối đa giá trị bản thân.Những giá trị mà thầy trao đi đã trở thành niềm cảm hứng sống và kinh doanh cho rất nhiều doanh nhân, những người trẻ đang tập kinh doanh.

Các khóa đào tạo 'Đánh thức sự giàu có', 'Lập trình vận mệnh' do thầy Phạm Thành Long và cộng sự thực hiện đã trở thành một làn sóng mới vươn lên mạnh mẽ, hành động thần tốc để giúp người tham gia thay đổi bản thân, trở nên giàu có và hữu ích hơn trong cộng đồng. Mỗi khóa học của thầy đều thu hút hàng ngàn doanh nhân tới tham dự. Đặc biệt là khóa học 'Lập trình vận mệnh' - được mệnh danh là khóa học đáng tham dự nhất của thầy Phạm Thành Long.

Đào Minh Châu cũng là một trong số những học trò xuất sắc nhất của Luật sư - Diễn giả Phạm Thành Long. Suốt 3 năm theo học, cô đã có được những thay đổi vượt bậc, hoàn thiện bản thân và phát triển công việc kinh doanh gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Trở thành Nữ diễn giả truyền cảm hứng với hàng trăm chương trình đào tạo lớn nhỏ, giúp đỡ cho gần 50000 người thay đổi tư duy và phát triển bản thân.

Học trò nhà người ta, tặng thầy hẳn xe BMW 530i 3

Đào Minh Châu bên Thầy Phạm Thành Long cùng các thành viên Eagle Club.

Đào Minh Châu bên Thầy Phạm Thành Long cùng các thành viên Eagle Club.

Được biết, ngoài Đào Minh Châu, Luật sư - Diễn giả Phạm Thành Long còn là Người Thầy lớn, kiến tạo nên những doanh nhân vàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước:

Đặc biệt phải kể đến:

-           Diễn giả Phạm Tiến Dũng hoạt động trong lĩnh vực đào tạo.

-           Doanh nhân Nguyễn Văn Cường - Founder/CEO Công ty Cổ phần sách MCBooks.

-           Doanh nhân Phạm Nhật Linh - Founder/ CEO LP Natural Beauty Việt Nam.

-           Doanh nhân Nguyễn Văn Cường - Founder Boss Luxury - đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán đồ xa xỉ tại Việt Nam

-           Bác sĩ Lê Thị Thu Hương - Phòng Khám nhi Họa Mi Hà Nội.

-           Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Ngà -  Owner/Founder Công ty cổ phần BĐS SAREPI.

-           Ca sĩ/Nghệ sĩ: Thái Duy Đỉnh: Giảng viên của Celeb Academy - Giảng viên của các Nghệ sĩ Minh Hằng, Hari Won, Chi Pu, Châu Đăng Khoa,...

-           Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong - Chuyên gia đào tạo Siêu trí nhớ.

-           Doanh nhân Bùi Huy Hùng - Founder/ CEO Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên.

-           Doanh nhân Bảo Trang và Chuyên gia Đào tạo Đỗ Tâm: Công Ty Bảo Trang Academy. Chuyên gia đào tạo ngành Spa.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều