Hồi kết vụ nhiều thanh niên làm bậy trong quán karaoke X.O

Cơ quan chức năng đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động 3 tháng với quán karaoke X.O ở Mỹ Tho.

15/04/2021 16:17

Vụ nổ súng ở quán karaoke X.O ở (xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) khiến một người tử vong và vụ việc nhiều nam thanh niên sử dụng ma túy trong cơ sở này khiến nhiều người quan tâm.

Chiều 15/4, UBND TP Mỹ Tho phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang tống đạt quyết định xử phạt 35 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh Karaoke X.O do bà Nguyễn Phạm Thiên Trang (49 tuổi) làm chủ.

Lý do bị xử phạt là có hành vi 'Để người khác sử dụng ma túy tại cơ sở kinh doanh và kinh doanh quá giờ quy định'.

Ngoài ra, UBND TP Mỹ Tho cũng đã ký quyết định tạm ngưng hoạt động 3 tháng đối với cơ sở này và chờ kết luận của cơ quan công an vì liên tục vi phạm.

Hồi kết vụ nhiều thanh niên làm bậy trong quán karaoke X.O 0

Karaoke X.O, nơi xảy ra nhiều vụ việc mất an ninh trật tự

Trước đó, ông Nguyễn Thành Công, Chủ tịch UBND TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang), cho biết dù karaoke X.O trong 3 tháng có đến 3 lần bị công an tỉnh Tiền Giang bắt quả tang hàng chục đối tượng nam, nữ đang sử dụng ma túy nhưng chưa có cơ quan nào đề nghị UBND TP Mỹ Tho xử lý chế tài.

Như thông tin đã đưa, khoảng 20h tối 12/4, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (công an tỉnh Tiền Giang) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra quán karaoke XO và phát hiện hàng chục nam nữ tại 3 phòng của quán karaoke này đang sử dụng ma túy.

Được biết, khi lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke trên đã thu giữ 6 gói nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng, các viên nén các loại nghi là ma tuý cùng các dụng cụ để sử dụng ma túy. 22 đối tượng có mặt tại cơ sở dương tính với ma túy tổng hợp.

Ngoài vụ việc này ra thì ngày 2/2, công an đã bắt quả tang 24 người dương tính với chất ma túy tại cơ sở này.

Theo Minh Anh (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều