Hùng Dũng bình phục nhanh sau chấn thương, có thể trở lại CLB Hà Nội vào tháng 11

Hùng Dũng kết thúc quá trình tập hồi phục tại trung tâm PVF vào tháng 11 tới đây. Anh sẽ trở về tập luyện với CLB Hà Nội với mục tiêu có thể trở lại thi đấu ngay đầu V.League 2022.

14/10/2021 18:23

Theo thông tin từ phía CLB Hà Nội, sau thời gian hồi phục tích cực vì bị gãy chân vào tháng 3 năm nay, Hùng Dũng chuẩn bị quay lại tập luyện tại CLB Hà Nội. Theo dự kiến, Dũng 'chíp' sẽ bắt đầu tập luyện trở lại cùng cả đội vào khoảng tuần đầu của tháng 11 tới. 

Trong vài tháng vừa qua, tiền vệ Hùng Dũng đã tích cực điều trị và tập phục hồi tại Trung tâm PVF sau chấn thương kinh hoàng từng gặp phải. Cũng bởi chấn thương này mà Hùng Dũng đã không thể góp mặt trong màu áo đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và sắp tới sẽ là AFF Cup 2020.

Hùng Dũng bình phục nhanh sau chấn thương, có thể trở lại CLB Hà Nội vào tháng 11 0

Hùng Dũng sắp trở lại tập luyện tại CLB Hà Nội vào tháng 11 tới.

Hùng Dũng sắp trở lại tập luyện tại CLB Hà Nội vào tháng 11 tới.

Dù đã có tiến triển trong điều trị nhưng Hùng Dũng không thể đốt cháy giai đoạn mà cần thêm thời gian để bình phục 100%.

Trước đó Hùng Dũng từng chia sẻ: 'Tôi muốn khi trở lại mình có thể chơi tốt luôn, đóng góp được cho CLB và tuyển Việt Nam. Tôi không muốn quay lại chỉ để đạt kỳ vọng của người hâm mộ. Trở lại mà nhìn thấy trên sân thì đơn giản quá. Tôi muốn khi đó mình phải đá hay và đội phải thắng thì bản thân mới vui'.

Nhiều người hâm mộ hi vọng Hùng Dũng sẽ sớm quay trở lại thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Nhiều người hâm mộ hi vọng Hùng Dũng sẽ sớm quay trở lại thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Nhiều khả năng Hùng Dũng chỉ tái xuất trên tuyển vào năm sau, tại lượt trận thứ 7 của vòng loại cuối World Cup, tức ở chuyến làm khách tại sân của Úc vào ngày 27/1/2022 và đội tuyển Trung Quốc vào đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Việc Hùng Dũng có khả năng quay lại hứa hẹn sẽ giúp cho HLV Park Hang-seo có thêm những sự lựa chọn về chiến thuật, qua đó hy vọng toàn đội sẽ có những màn trình diễn khởi sắc hơn.

Theo Vy Vy (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều