#Cô gái bị sát hại ở chợ đầu mối Thủ Đức

Hung thủ tiết lộ tình trạng của cô gái sau khi ra tay tàn nhẫn với nạn nhân ở chợ đầu mối

Trước khi rời khỏi hiện trường, hung thủ đã lấy đi nhiều tài sản có giá trị trên người nạn nhân, lúc này nạn nhân vẫn còn động đậy sau hàng chục nhát dao chí mạng.

03/10/2023 07:55

google_Tiin.vn

Vụ việc chị H.T.T.T (SN 1997, quê Long An) bị sát hại dã man ở chợ đầu mối Thủ Đức vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Đến nay, cảnh sát đã bắt giữ Nguyễn Thị Ngọc Dung (SN 1984, ngụ quận 12) - người đã ra tay đâm hơn 90 nhát dao khiến chị T tử vong.

Chồng của Dung cũng bị tạm giữ để điều tra về hành vi che giấu tội phạm và tiêu hủy chứng cứ. Trước đó, khi biết vợ mình gây án, người đàn ông này không những không báo công an mà còn giúp vợ mang bộ quần áo dính máu đi đốt phi tang.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi gây án, Dung vội vàng lên xe máy rời khỏi hiện trường, quần áo còn dính máu của nạn nhân

Tại cơ quan chức năng, Dung khai do có mâu thuẫn tiền bạc với chị T nên trưa 30/9, Dung và chị T đến bãi xe chợ đầu mối Thủ Đức để nói chuyện. Tại đây, 2 bên cãi vã to tiếng, sau đó, Dung rút dao mang sẵn trong người đâm chị T cho đến khi nạn nhân gục xuống. Dung nói, thời điểm bị đâm gục, Dung thấy chị T vẫn còn động đậy...

Trước khi rời khỏi hiện trường, Dung đã lấy đi nhiều tài sản có giá trị của chị T, bao gồm: điện thoại iPhone 14 Pro Max, một bông tai bằng kim loại màu vàng... và khoảng 15 triệu đồng tiền mặt.

Theo camera ghi lại diễn biến toàn bộ vụ việc chị T bị sát hại chợ đầu mối, thời điểm Dung ra tay tàn nhẫn, có một người đàn ông nhìn thấy, tuy nhiên người này bỏ đi.

Khi pháp y đưa ảnh chị T đã tử vong, Dung không dám xem. Được biết chị T buôn bán rau trong chợ đầu mối, Dung và chồng buôn bán rau củ dạo trên xe ba gác.

Theo Đan Phương (Tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều