Kẻ hại bé gái ở bụi chuối: Từng sàm sỡ phụ nữ

Theo nhận xét của người dân trong xã, đối tượng hiếp dâm bé gái ở bụi chuối từng sàm sỡ phụ nữ lớn tuổi.

07/09/2020 17:00

Đối tượng chặn đường hiếp dâm bé gái 12 tuổi được xác định là Lê Xuân Tùng (44 tuổi; trú tại xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội). Nạn nhân là cháu L.T.L (12 tuổi, trú tại xã Kim Sơn, Gia Lâm).

Nhận xét về đối tượng này, một người dân sống gần nhà cho biết: 'Tùng đã từng kết hôn và có 3 người con nhưng hai vợ chồng họ ly hôn đã lâu. Hiện hai cháu sống cùng với mẹ ở nước ngoài còn một cháu trai sống cùng với Tùng ở địa phương, người này cũng đã lập gia đình.

Sau khi ly hôn vợ, Tùng cũng sống cùng người phụ nữ góa chồng. Từ hồi có vợ tới lúc ly hôn, Tùng được biết đến là đối tượng thường hay trêu ghẹo phụ nữ. Người đàn ông này mặc dù không có tiền án, tiền sự nhưng đã từng sàm sỡ một phụ nữ lớn tuổi trong xã và một người ở xã khác khi đi qua địa bàn. Nhưng những lần này nạn nhân đều bỏ qua không trình báo công an'.

Theo lời người dân này chia sẻ, Tùng là đối tượng hay cờ bạc. Sự việc Tùng hiếp dâm cháu bé có thể do có suy nghĩ, ham muốn khác người nên mới có hành động như vậy.

Kẻ hại bé gái ở bụi chuối: Từng sàm sỡ phụ nữ 0

Từ trước đến nay Tùng được biết đến là kẻ hay gái gú, ăn nói khéo léo nhưng chưa từng gây nên sự việc nghiêm trọng như lần này.

'Hơn nữa giữa Tùng và gia đình nạn nhân không có sự quen biết, đối tượng thấy hai cháu đi chơi về đã có hành động thô bạo giữ 1 cháu lại để thực hiện hành vi đồi bại. Hành động này rất đáng lên án và phải bị pháp luật nghiêm trị' -người dân sống gần nhà bức xúc nói.

Được biết sau khi gia đình cháu L trình báo sự việc và dựa theo camera ở gần khu vực xảy ra sự việc ghi lại, địa phương cũng đã khoanh vùng một số đối tượng khả nghi. Trong nhóm đối tượng này có tên của Tùng.

'Sau khi được mời lên lấy lời khai ban đầu, Tùng được thả về và được công an tiếp tục theo dõi. Sau khi thu thập đủ chứng cứ, mấy ngày sau đối tượng đã bị công an bắt giữ.

Sau khi hãm hại cháu, hắn cũng là người tính toán, nghe ngóng tình hình nên đã gọi điện cho người mượn xe bảo thay đổi hình dạng chiếc xe để xóa dấu vết.

Ban đầu chiếc xe bị hỏng 1 gương, sau khi hại đời nạn nhân, Tùng đã bảo nạn nhân tháo gương đó vứt đi. Tuy nhiên mọi hoạt động của hắn đều được công an theo dõi nên chỉ ít ngày sau khi xảy ra sự việc, đối tượng đã sa lưới' -người dân sống gần nhà đối tượng nhận định.

Như thông tin ban đầu, Tùng được xác định là nghi phạm đã hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở vườn chuối ngày 23/8 vừa qua.

Sau khi truy xét, công an huyện Gia Lâm đã xác định nhiều đối tượng nghi vấn và lẫy mẫu ADN để giám định.

Kết quả giám định ADN của Lê Xuân Tùng trùng khớp với các mẫu tinh dịch thu được tại hiện trường nên có đủ chứng cứ xác định Tùng là thủ phạm. Tại cơ quan điều tra, Tùng cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo kết quả điều tra, tối ngày 23/8, cháu L.(12 tuổi, trú tại Gia Lâm) cùng cháu M.A (11 tuổi, trú tại quận Long Biên) đi xe đạp sang xã Dương Quang, huyện Gia Lâm chơi.

Đến 19h10 cùng ngày, hai cháu quay về đến gần cầu Bình Trù (xã Dương Quang) thì bị một nam thanh niên đứng chặn xe, khống chế cháu L, còn cháu M.A hoảng sợ và bỏ chạy.

Đối tượng sau đó đã đưa cháu L vào vườn chuối ven đường và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi gây án, đối tượng điều khiển xe máy bỏ đi.

Theo Thu Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều