#Bão mạng

Kết quả xác minh ban đầu clip nữ nhân viên khoả thân phục vụ khách trong quán karaoke ở Lạng Sơn

Qua thông tin phản ánh trên mạng xã hội, Đội Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Thông tin (UBND thành phố Lạng Sơn) đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin tại quán karaoke được cho là xảy ra sự việc.

18/11/2022 22:34

Liên quan đến những hình ảnh, clip phản cảm ghi lại trong quán karaoke, chiều 18/11, theo VOV, qua xác minh ban đầu, vụ việc được cho là xảy ra tại quán karaoke Galaxy, địa chỉ số 113 đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Cơ sở kinh doanh karaoke Galaxy mới được cấp giấy phép kinh doanh loại hình dịch vụ này từ ngày 4/11/2022.

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh phản cảm, dung tục được ghi lại trong quán karaoke

Qua những phản ánh trên mạng xã hội, Đội Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Thông tin (UBND thành phố Lạng Sơn) đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin tại quán karaoke này vào hồi 20h hôm qua (17/11).

Tại thời điểm đoàn liên ngành kiểm tra, xác minh thông tin tại quán karaoke Galaxy, người đại diện đứng tên giấy phép kinh doanh quán không có mặt, nhưng 2 người đại diện làm việc cho quán đã đưa đoàn đi kiểm tra từng phòng hát để xác minh thông tin.

Ông Trần Lệnh Trưởng - Trưởng phòng Văn hóa thông tin UBND thành phố Lạng Sơn cho biết: 'Sau khi kiểm tra cơ sở các phòng ốc tại quán, thì đoàn kiểm tra cũng thấy 1 số phòng có nét tương đồng, giống với hình ảnh, clip được lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định chính xác địa điểm đó có đúng là nơi xảy ra như thông tin phản ánh hay không, và thời gian tới các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục phối hợp để xác minh, làm rõ để đưa ra kết luận chính xác, và trên cơ sở đó nếu có vi phạm sẽ xem xét xử lý'.

Cũng theo ông Trưởng, khi nắm được thông tin, đơn vị đã ban hành giấy mời mời các cơ quan chức năng làm việc để xác minh nội dung đang lan truyền trên mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người bức xúc với hành vi phản cảm, trái thuần phong mỹ tục

Trước đó, từ ngày 17/11, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh, clip phản cảm trong quán karaoke. Theo đoạn clip ghi lại, có 2 nữ nhân viên đang phục vụ khách trong tình trạng khỏa thân, múa thoát y, có nhiều hành động tục tĩu, phản cảm...

Những hình ảnh này nhận về nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc với hành vi trái thuần phong mỹ tục và mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều