Khởi tố bảo vệ trường học giở trò đồi bại với bé gái

Để thỏa mãn dục vọng thấp hèn, Bùi Đức Thuận đã dùng tiền và bánh kẹo để dụ dỗ giở trò đồi bại với bé gái.

25/09/2020 16:36

Ngày 25/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Đức Thuận (SN 1953, trú tại xóm Liên Xuân, xã Hồng Thành, huyện Yên Thành) về tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi' theo Khoản 2, Điều 142 Bộ luật Hình sự.

Theo tài liệu điều tra, Thuận là bảo vệ trường Tiểu học Hồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An. Quá trình làm bảo vệ ở đây, Thuận chú ý đến bé gái tên H. (12 tuổi).

Để làm quen và tạo sự thân thiện với bé gái, Thuận dùng bánh kẹo để dụ dỗ. Qua những lần phát bánh kẹo, hoa quả cho cháu H, Thuận và bé H. dần thân quen hơn và thi thoảng nhờ bé H nhổ tóc bạc, từ đó mối quan hệ giữa đối tượng và bé H trở nên thân thiết.

Bị can Bùi Đức Thuận (Ảnh: Báo BVPL)

Khi bé H lên cấp 2 (Trường THCS Phú Hồng), gần với Trường Tiểu học Hồng Thành, qua những lần bé H nhổ tóc bạc, đối tượng có những hành vi đụng chạm vào cơ thể của bé H, sau đó Thuận nảy sinh ý định dụ dỗ bé H quan hệ tình dục.

Theo lời khai của đối tượng, lần xâm hại đầu tiên vào một buổi trưa cuối năm 2019, Thuận rủ bé H đến phòng bảo vệ Trường Tiểu học Hồng Thành rồi dụ dỗ bé H quan hệ tình dục, sau khi quan hệ xong, đối tượng cho cháu H một ít tiền và bánh kẹo.

Từ đó, đối tượng dặn cháu bé, mỗi lần muốn có tiền thì đến gặp Thuận vào buổi trưa (khi học sinh chưa đến trường) cho hắn quan hệ tình dục rồi hắn sẽ cho tiền.

Bước đầu, cơ quan điều tra đã làm rõ Thuận có quan hệ tình dục với bé H. 3 lần. Mỗi lần như vậy đối tượng đều sử dụng điện thoại di động quay lại.

Được biết hoàn cảnh cháu H. rất khó khăn, bố cháu bỏ đi từ khi cháu còn nhỏ, mẹ cũng đã lấy chồng khác và cư trú nhiều năm ở miền Nam không về. Từ nhỏ đến lớn cháu H. sống cùng bà ngoại (ông ngoại đã mất) ở địa phương.

Hiện, Công an huyện Yên Thành đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Phan Hiền/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều