Khởi tố người mẹ trẻ sát hại con trai 3 tuổi vì giận bạn trai

20 tuổi, có 1 đời chồng và 1 bé trai 3 tuổi. Do mâu thuẫn với bạn trai mới, Dung đã sát hại con trai của mình sau đó tự tử nhưng bất thành. Công an xác định người phụ nữ này có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

02/04/2020 16:16

2/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vi Thị Dung (20 tuổi, ở xã Hương Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) về hành vi giết người.

Theo thông tin từ Zing, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết Dung có biểu hiện bệnh trầm cảm. Khi xảy ra mâu thuẫn với bạn trai, người phụ nữ đã nảy ý định tự tử. Trước khi tự sát, Dung sát hại con trai 3 tuổi của mình.

Đối tượng Vũ thị Dung tại CQĐT. Ảnh: CA

Đối tượng Vũ thị Dung tại CQĐT. Ảnh: CA

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 30/3, Vi Thị Dung dẫn con trai đến phòng trọ của bạn trai mới nằm trên đường Khắc Niệm, tỉnh Bắc Ninh chơi. Khi cháu bé đang ngủ say thì Dung lấy dây sạc điện thoại tự thắt cổ. Đúng lúc này, cháu bé tỉnh dậy và bật khóc.

Sợ mọi người phát hiện sự việc nên Dung đã dùng tay bóp cổ, bịt mũi con trai cho đến khi chết. Tiếp đó, ác phụ uống 40 viên thuốc ngủ và cắt dây điện ghí vào người để tự tử nhưng không thành.

Khi không thể chết bằng hai cách trên, Dung lấy bột sắn dây pha với mật ong cùng thuốc ngủ uống và ôm con ngủ.

Khoảng 19h cùng ngày, bạn trai Dung đi làm về phát hiện 2 mẹ con Dung bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu, nhưng cháu bé đã tử vong trước đó.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Dung khai nhận, đã có 1 đời chồng và có 1 con là bé trai 3 tuổi. Do mâu thuẫn với bạn trai mới, nghĩ quẩn Dung đã sát hại con mình rồi tự tử nhưng không thành.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo M.H (th)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều