Kỷ luật cảnh cáo công an đứng gọi điện thoại lúc tài xế taxi vật lộn với tên cướp

Giám đốc Công an Hà Nội cho biết đã ký quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với cán bộ công an nghe điện thoại khi tên cướp vật lộn với tài xế taxi.

17/05/2021 18:56

Chiều 17/5, Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an Hà Nội cho biết đã ký quyết định phạt cảnh cáo với cán bộ công an đứng nghe điện thoại khi tài xế taxi vật lộn với tên cướp ở huyện Thanh Oai. 

Clip: Tài xế taxi vật lộn với tên cướp đang bị truy nã tội giết người

Theo đó, công an viên bị phạt tên là N.T.L đang công tác tại công an xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội. 

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an TP Hà Nội, Công an huyện Thanh Oai cho biết sẽ xử lý nghiêm với trường hợp cán bộ đứng nghe điện thoại, đồng thời có hình thức khen thưởng xứng đáng với người dân tham gia bắt cướp.

Kỷ luật cảnh cáo công an đứng gọi điện thoại lúc tài xế taxi vật lộn với tên cướp 0

Đối tượng Đặng Phạm Sáu bị bắt giữ

Trước đó, vào chiều 16/5, nhiều người dân Cienco5, khu đô thị Thanh Hà, đoạn gần cây xăng cũ thuộc quận Hà Đông bất ngờ nghe tiếng tri hô 'cướp, cướp'. Khi đến nơi thì phát hiện tài xế taxi biển kiểm soát 30A-388.54 đang bị cướp tấn công, đâm nhiều nhát vào người.

Tài xế taxi đã cố gắng mở cửa xe thoát ra ngoài, đồng thời vật lộn với tên cướp khi trên cơ thể có nhiều vết thương đang chảy máu. 

Sau đó, một số người dân tại hiện trường hỗ trợ tài xế bắt tên cướp. Nam tài xế được đưa đi cấp cứu.

Kẻ ra tay cướp, tấn công tài xế taxi là Đặng Phạm Sáu (51 tuổi, ở huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa). Theo công an, Đặng Phạm Sáu đang bị Công an Thanh Hóa truy nã về tội giết người.

Nạn nhân là tài xế taxi tên Nguyễn T.M (sinh năm 1976, Long Biên, Hà Nội), sau khi được người dân hỗ trợ anh đã được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Quân y 103, hiện đã qua cơn nguy kịch

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều