Lại xuất hiện 2 xe sang có chung một biển số cực đẹp

2 chiếc xế hộp hạng sang cùng sở hữu biển số 'lộc phát' 60A-868.88 đã được phát hiện tại huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai).

08/05/2021 21:49

Chiều 8/5, trao đổi trên PLO, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông (PC08), Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết sau khi tiếp nhận thông tin về việc hai chiếc xe ô tô có cùng biển số đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Hai xe ô tô có trùng biển số đăng ký. Ảnh: MXH

Hai xe ô tô có trùng biển số đăng ký. Ảnh: MXH

Trước đó, trưa cùng ngày, nhiều người bất ngờ khi chứng kiến hai ô tô có cùng biển số 60A-868.88 hiệu BMW và Ford xuất hiện ở xã Phú Hội (huyện Nhơn Trạch).

Sự việc sau đó được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao địa phương.

Theo xác minh, được biết, chiếc xe BMW mang BKS 60A-868.88 là thuộc sở hữu của ông Võ Đình Nhu (ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). Và biển số gắn trên xe ô tô năm chỗ ngồi hiệu BMW của ông Nhu là thật, còn biển số gắn trên chiếc xe Ford bảy chỗ ngồi là giả.

Một người quen của ông Nhu cũng cho biết trên Dân Trí, ngay sau khi biết bị chụp ảnh, chủ chiếc xe này đã ngay lập tức lái đi.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ chủ và phương tiện xe Ford gắn biển số giả để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Như Ca (tổng hợp)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều