Làm đám tang giả để trốn nợ: Con chở mẹ mua...quan tài

Lãnh đạo thị trấn Cù Lao Dung cho biết, bên trong quan tài không có thi thể người mà chỉ có 3 bao cát và mấy gốc cây hoa.

01/04/2021 08:15

Xung quanh xôn xao vụ làm đám tang giả để trốn nợ, ngày 31/3, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND thị trấn Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) xác nhận và cho biết vụ việc xảy ra trên địa bàn.

'Khi cơ quan mở quan tài để khám nghiệm tử thi, xét nghiệm Covid-19 thì thấy bên trong không có thi thể người, chỉ có 3 bao cát và mấy gốc cây hoa', vị lãnh đạo trên cho biết.

Theo vị lãnh đạo này, có thể do thiếu nợ nhiều người nên bà Trần Thị Tuyến (60 tuổi, ngụ ấp Phước Hòa A, thị trấn Cù Lao Dung) rời quê đi tỉnh khác tránh mặt chủ nợ.

Làm đám tang giả để trốn nợ: Con chở mẹ mua...quan tài 0

Gia đình bà Tuyến tổ chức đám tang giả.

Trong khi đó, người thân của bà Tuyến cho biết bà có sang Campuchia làm ăn, sau đó mắc bệnh nặng qua đời, được đưa về quê an táng.

'Nếu đúng như gia đình nói, cơ quan chức năng sẽ thông báo cho địa phương biết để phối hợp kiểm tra, phòng chống dịch. Đằng này địa phương không nhận được thông báo nên cơ quan chức năng nghi vấn mới kiểm tra quan tài thì phát hiện bên trong không có thi thể', lãnh đạo địa phương cho biết thêm.

Cũng theo vị lãnh đạo này, sau khi trích xuất camera an ninh, cơ quan chức năng xác định con trai bà Tuyến đã chở mẹ đi mua quan tài tại Đồng Tháp chiều 29/3.

Được biết, cũng trong sáng ngày 31/3, Công an huyện Cù Lao Dung đã tìm gặp bà Tuyến, đang trú ở tỉnh Đồng Tháp và mời người phụ nữ này về trụ sở phục vụ công tác điều tra.

Theo Thùy Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều