Lãnh đạo huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận tổ chức họp khẩn sau vụ Bí thư Đoàn phát ngôn 'tiền không phải thiết yếu'

Cán bộ tại chốt kiểm soát trong clip nói 'tiền không phải hàng cấp thiết' là bí thư Đoàn thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải.

24/07/2021 18:31

Đoạn clip xe chở tiền không được qua chốt kiểm soát vì tranh cãi 'tiền không phải thiết yếu' đang gây xôn xao dư luận. Được biết, sự việc xảy ra tại thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'

Chiều 24/7, trao đổi với báo Tuổi trẻ, một lãnh đạo thị trấn Khánh Hải cho biết: 'Sáng nay bí thư kiêm chủ tịch UBND thị trấn Khánh Hải Trương Minh Mẫn có dự họp với ban ngành, lãnh đạo huyện về vụ 'tiền không phải hàng thiết yếu' này' - vị này nói.

Ngoài ra, vị này nhận định: 'Tiền hơn cả nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu, vì tiền thúc đẩy lưu thông hàng hóa thiết yếu. Lại nữa, trong chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, chỉ thị 16 của chủ tịch UBND tỉnh có nêu các dịch vụ của ngành ngân hàng được phép hoạt động'.

Theo báo Tuổi trẻ, đến chiều cùng ngày, khi liên hệ để hỏi các vị lãnh đạo địa phương về cuộc họp liên quan đến vụ việc không cho xe ngân hàng qua chốt vì 'tiền không phải thiết yếu' thì chưa tất cả đều chưa trả lời.

Tài xế điều khiển xe chở tiền là anh Thái Đức Vĩnh An, nhân viên lái xe ngân hàng chi nhánh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, cũng là người quay clip.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều