Lời kể chị lao công bị cướp xe giữa đêm Hà Nội

Nữ công nhân vệ sinh môi trường đang trên đường thu gom rác bị 4 thanh niên đi trên hai xe uy hiếp cướp xe mặc chị van xin.

04/08/2021 07:53

Sự việc xảy ra vào khoảng 1h50 phút ngày 3/8 trên đường Sa Đôi, thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nữ công nhân cướp mất xe là chị Lê Thị Trâm (làm việc tại tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội).

Vào thời điểm trên, chị Trâm đang trên đường đi thu gom rác và chuẩn bị chở rác về điểm tập kết thì gặp một nhóm thanh niên gồm 4 người đi trên 2 xe máy, không đội mũ bảo hiểm đi ngược chiều chặn lại.

'Lúc đó tôi nghĩ họ là người đi đường, không nghĩ là những đối tượng cướp. Họ chặn đường quát lớn rồi đe dọa tôi phải đưa chìa khóa xe cho chúng.

Thời điểm đó tôi cũng nghĩ sẽ mất xe, để giữ người, tôi không dám giằng co gì bởi đây đều là thanh niên, nếu có giằng co chỉ cần chúng hất tay là mình bị thương. Cũng may những đối tượng này chỉ đòi xe chứ không đòi tiền, điện thoại của tôi.

Lúc đó tôi cũng van xin nhưng các đối tượng này mặt vẫn tỉnh bơ rồi lấy xe bỏ đi' -chị Trâm kể lại.

Lời kể chị lao công bị cướp xe giữa đêm Hà Nội 0

Hình ảnh chị Trâm bị 4 thanh niên cướp xe máy.

Nữ công nhân chia sẻ, tất cả thanh niên đều đeo khẩu trang nên chị không biết ai với ai.

'Chiếc xe bị chúng lấy mất cũng không có giá trị nhiều do tôi đã đi từ khá lâu rồi. Cũng may tôi cũng không bị nhóm đối tượng này làm bị thương' -chị Trâm nói.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Trâm đã đi bộ đến trụ sở Công an phường Đại Mỗ để trình báo sự việc.

Trình báo xong, chị Trâm quay lại làm nốt công việc của mình rồi được chồng chị chở về.

Thông tin với báo chí, đại diện Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội - Chi nhánh Cầu Diễn (URENCO7) cũng xác nhận nhân viên của công ty tên Lê Thị Trâm là nạn nhân trong vụ án.

Nữ lao công đã trình báo sự việc với cơ quan công an. Được biết toàn bộ vụ việc được camera an ninh của người dân ghi lại.

>> Xem thêm: Bắt Thắng 'cá trê' và đồng bọn gây ra hơn 20 vụ cướp giật ở vùng giáp ranh

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều