Lời kể của người phát hiện thi thể nghi là nữ giúp việc bắt cóc bé gái 21 tháng tuổi
Thi thể nghi của Giáp Thị Huyền Trang - kẻ bắt cóc, sát hại bé gái 21 tháng tuổi được phát hiện nổi trên sông Đuống hôm 21/9.
22/09/2023 16:01

Sáng 22/9, lực lượng chức năng cho hay đang tiến hành xét nghiệm ADN bà L, trú xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Bà L là mẹ của Giáp Thị Huyền Trang - nghi phạm vụ bắt cóc, sát hại bé gái 21 tháng tuổi rúng động dư luận những ngày qua.
Thi thể nữ giới trên sông Đuống nghi của nữ giúp việc bắt cóc, sát hại bé gái 21 tháng tuổi
Trước đó, vào chiều 21/9, người dân và lực lượng chức năng phát hiện thi thể nữ giới nổi lập lờ trên sông Đuống (khu vực huyện Gia Lâm, Hà Nội). Thi thể này có nhiều đặc điểm nhận dạng giống với Giáp Thị Huyền Trang.
Ông N.V.M (61 tuổi, trú thôn Trung, xã Dương Hà, huyện Gia Lâm) là một trong những người đầu tiên phát hiện thi thể nghi của đối tượng Trang trôi trên sông Đuống. Ông M kể lại, chiều hôm đó trên thuyền có 4 người gồm ông, 2 Cảnh sát PCCC và 1 công an xã Dương Hà.
Khi thuyền đi đến khu vực bờ kè mới (thôn Hạ, xã Dương Hà), ông M nhìn thấy một thi thể nằm úp, nổi lập lờ cách thuyền khoảng 15m và cách bờ khoảng 50m. Do thi thể chỉ thấy phần lưng và tóc xõa nên lúc đầu ông M đoán là nam giới.
Ông nhanh chóng thông báo cho những người trên thuyền. Sau đó, thi thể trên được ông M và lực lượng chức năng đưa lên bờ, cách vị trí phát hiện ban đầu khoảng 400m. Lúc này, ông M mới biết thi thể là nữ giới.
Khi được mọi người cho xem ảnh của nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang, ông M nhận định thi thể mà mình nhìn thấy giống Trang 95%.
Hình ảnh được cho là nữ giúp việc sau khi ra tay với cháu bé
Trước đó, vào ngày 19/9, Giáp Thị Huyền Trang đã bắt cóc bé gái N.H.T (sinh năm 2021) ở Gia Lâm (Hà Nội). Được biết, Trang được gia đình cháu N.H.T thuê đưa đón cháu từ trường mẫu giáo về nhà hàng ngày.
Sau khi bắt cóc, Trang đưa bé gái đến xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, đồng thời yêu cầu gia đình nạn nhân đưa 1,5 tỷ đồng để chuộc con. Gia đình bé gái sau đó đã chuyển cho Trang 350 triệu đồng.
Đến khoảng 11h30 ngày 20/9, Công an Hưng Yên phát hiện thi thể cháu T tại ao thả cá trên địa bàn xã Mễ Sở, huyện Văn Giang.
Link báo gốc:
Copy link
https://kienthuc.net.vn/xa-hoi-360/loi-ke-cua-nguoi-phat-hien-thi-the-nghi-la-nu-giup-viec-bat-coc-be-gai-21-thang-tuoi-1903201.html
-
1Bắt nghịch tử nát rượu
-
2TP. Hồ Chí Minh: Thiếu tiền tiêu xài, bố rủ con đi cướp
-
3Thông tin mới vụ đại uý truy đuổi 'cát tặc' bị đứt lìa 2 chân
-
4Hành trình tìm kiếm phi công dù lượn rơi xuống rừng già Lai Châu
-
5Tuyển chọn và gọi công dân nữ nhập ngũ năm 2024
-
6Tai nạn thảm khốc ở Hưng Yên khiến 3 người thương vong
-
7Nghi phạm sát hại 3 người ở quận 8 khai gì về mối quan hệ với nạn nhân?
-
8Công an TP HCM bắt ông trùm Nguyễn Thanh Cường
-
9Giá vàng tăng vọt, sát mốc 73 triệu đồng/lượng
-
10Clip: Cầu thủ Thái Lan và Trung Quốc hỗn chiến kinh hoàng trên sân, một người bị giẫm đạp
-
11Giải cứu bé gái 14 tuổi bị bán vào quán karaoke làm việc với giá 38 triệu đồng
-
12Người dân đã có thẻ căn cước có phải đi thu thập mống mắt?
-
13MU hoà như thua, Paul Scholes đổ hết lỗi lên đầu ngôi sao yếu đuối
-
14Bắt nhóm đối tượng yêu cầu trẻ dưới 16 tuổi đi phục vụ khách
-
15Các nhà đầu tư tố cáo Shark Thủy lừa đảo, chiếm đoạt trên 226 tỷ đồng
-
16Hai cô gái trẻ dùng thủ thuật 'ma' lừa đảo các cửa hàng vàng
-
17Vụ 'gửi con chữa bệnh, nhận hũ cốt', lý do Toà trả hồ sơ?
-
18Thiếu tiền cưới vợ, chú rể vào tiệm áo cưới kẹp cổ nhân viên 'xin mồi'
-
19Nóng: Cảnh báo giả mạo phần mềm chính phủ để lừa đảo, người dân đặc biệt lưu ý điều này
-
20Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phản hồi án phạt của HLV CLB bóng đá nữ TP. HCM I