Lý do chị gái tưới nước sôi lên người em trai

Do có xích mích, anh Hảo bị chị ruột dùng bình nước đang sôi đổ thẳng lên đầu khiến anh bị bỏng nặng.

03/11/2019 16:24

Ngày 3/11, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết đang điều tra làm rõ tin tố giác việc một thanh niên bị mẹ và chị gái đổ nước sôi lên gây bỏng nặng.

Nạn nhân là anh Lý Phước Hảo (24 tuổi, ngụ phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh). Anh Hảo kể vào chiều 1/11, anh đi làm về và ngồi ăn mì thì bị mẹ ruột la mắng, anh có trả lời lại vài câu.

'Sau đó tôi thấy chị hai nấu nước sôi đổ ra nồi. Tôi tưởng là chị đi tắm nhưng không ngờ chị lại đổ cả nồi nước sôi lên đầu tôi. Lúc này mẹ tôi ôm tôi lại để chị hai cầm dao thủ sẵn định đâm tôi nhưng tôi đỡ được và bị trúng tay', anh Hảo kể.

Sau đó anh Hảo vùng chạy ra ngoài và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng từ phần đầu đến lưng.

Anh Hảo đau đớn la khóc sau khi bị người chị đổ nguyên bình nước sôi lên người.

Anh Hảo đau đớn la khóc sau khi bị người chị đổ nguyên bình nước sôi lên người.

Chú của anh Hảo là ông Ngô Công Nhân (50 tuổi) cho biết vụ việc khiến ai cũng đau lòng và bức xúc. Nguyên nhân chính do Hảo không biết cách ăn nói, hay cộc cằn khiến gia đình thấy khó chịu.

Sau vụ việc, gia đình anh Hảo cũng bỏ nhà đi mất. Hiện anh Hảo được một số bạn bè đồng nghiệp góp tiền chăm sóc tại bệnh viện. Một người bạn đồng nghiệp sống gần nhà Hảo nói người chị cho rằng Hảo sống lêu lổng, hay cãi cha mẹ nên mới hành động như vậy.

Hiện anh Hảo hiện đã tỉnh táo sau nhiều lần hôn mê. Cơ thể bị bỏng nặng ở vùng lưng, da đầu, mặt cổ…

Bệnh viện chẩn đoán anh Hảo bị bỏng nhiều vùng độ chưa xác định.

Bệnh viện chẩn đoán anh Hảo bị bỏng nhiều vùng độ chưa xác định.

Bà Trần Thị Tuyết Hoa, trưởng khóm 4, phường Cái Vồn, cho biết cha mẹ Hảo đều đi bán vé số dạo. Riêng Hảo đang theo học và đi làm thuê nghề sửa chữa điện, nước cho người dân trong khu vực.

'Hảo nó cũng dễ chịu, địa phương đến vận động nhân công hỗ trợ xây cất nhà tình thương, làm đê hay đường giao thông là cậu ấy liền xung phong', bà Hoa nói.

Được biết anh Hảo đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ. Theo chẩn đoán của bệnh viện, bệnh nhân bị bỏng nhiều vùng...

Theo Thu Hà (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều