Nam thanh niên để lại xe máy, bất ngờ nhảy cầu Thuận Phước tự tử

Khi đang chạy xe máy đến giữa cầu Thuận Phước, nam thanh niên này lao mình xuống sông Hàn trong sự bất ngờ của nhiều người đi đường.

04/07/2021 16:43

Sự việc xảy ra vào tối 3/7 khiến nhiều người đi đường trên cầu Thuận Phước (TP. Đà Nẵng) không hỏi bàng hoàng. Khi đang lưu thông trên cầu, một nam thanh niên đi xe tay ga AB bất ngờ dừng lại giữa cầu rồi lao mình xuống sông Hàn tự tử.

Do vụ việc xảy ra quá nhanh khiến những người đi đường không kịp phản ứng và căn ngăn. Chứng kiến nam thanh niên nhảy cầu, nhiều người đã ngay lập tức la hét tìm người ứng cứu đồng thời gọi đến trung tâm 114 để trình báo.

Nhận tin báo, Trung tâm 114, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông đã điều động cano và lực lượng đến hiện trường, phối hợp với người dân để tìm kiếm người bị nạn. Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN Công an TP. Đà Nẵng thì đến trưa nay 4/7, thi thể của nam thanh niên này đã được tìm thấy.

Nam thanh niên để lại xe máy, bất ngờ nhảy cầu Thuận Phước tự tử 0

Thi thể của  nam thanh niên được tìm thấy vào trưa nay 4/7

Thi thể của  nam thanh niên được tìm thấy vào trưa nay 4/7

Thông tin ban đầu, nam thanh niên tên H.M.S (SN 1996, trú đường Tô Hiệu, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), hiện gia đình đã đến nhận thi thể và tiến hành lo hậu sự cho thanh niên này.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều