Nam thanh niên tố bị chủ quán lẩu nướng đánh đập biến dạng khuôn mặt

Thấy công việc tại quán lẩu nướng không phù hợp, nam thanh niên xin nghỉ việc thì bị chủ quán cùng 3 nhân viên khác bắt giữ, đánh đập.

23/06/2022 16:47

Nội dung chú thích ảnh

Anh G. bị đánh biến dạng khuôn mặt (Nguồn: VOV)

Anh Trần Hữu G. (29 tuổi) làm đơn tố cáo lên cơ quan công an về việc anh bị một nhóm người ở quán lẩu nướng đánh đập dẫn đến biến dạng khuôn mặt.

Anh G. cho biết, anh xin vào làm việc tại một quán lẩu nướng trên phố Nguyên Hồng (Đống Đa, Hà Nội) vào cuối tháng 5 tuy nhiên, sau thời gian làm việc, cảm thấy công việc không phù hợp nên anh G. xin nghỉ và xin chủ quán gửi lại chứng minh nhân dân, cùng số tiền 'cọc' 500.000 đồng.

'Chủ quán khi đó bảo nghỉ thì ngày 10/7 mới có lương, còn giấy tờ và tiền nợ thì vài hôm nữa qua nhà của anh Tùng (chủ quán) để lấy', Anh G. kể trên Zing.

Ngày 22/6, anh G. đến nhà của chủ quán ở phố Thái Hà để lấy đồ thì bị nhốt, khóa trái cửa bên trong. 'Tôi chỉ biết chịu đòn và cầu xin tha vì khi đó chỉ có một mình, lại ở trong nhà của họ', anh G. nói.

Anh G. cho biết bị hành hung khoảng 30 phút mới được thả cho về. Ngay sau đó, nạn nhân đến trụ sở Công an phường Trung Liệt trình báo vụ việc. Theo anh G., sau khi thăm khám, các bác sĩ nhận định ban đầu anh G. bị rạn xương ở lồng ngực, chấn thương phần mềm.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều