Nghệ An: Gã 'yêu râu xanh' lừa người phụ nữ khuyết tật ra cánh đồng để cưỡng hiếp

Trong đêm tối, Trần Văn Thiêm nói dối người phụ nữ khuyết tật rằng con của cô găp tai nạn. Sau đó, dẫn nạn nhân ra cánh đồng rồi khống chế, cưỡng hiếp.

17/05/2021 21:59

Ngày 17/5, Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam Trần Văn Thiêm (45 tuổi, trú Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về tội hiếp dâm.

Theo hồ sơ vụ án, vào đêm 7/5, sau khi uống rượu, Thiêm đến nhà một người phụ nữ bị câm (trú huyện Hưng Nguyên) nói dối con chị này vừa bị tai nạn. Hay tin, người phụ nữ lo lắng nhờ Thiêm dẫn tới nơi con bị tai nạn. Tin và đi theo Thiêm đến khu vực cánh đồng vắng, người phụ nữ bất ngờ bị Thiêm khống chế, cưỡng hiếp. 

Nghệ An: Gã 'yêu râu xanh' lừa người phụ nữ khuyết tật ra cánh đồng để cưỡng hiếp 0

Đối tượng Trần Văn Thiêm

Biết được sự việc, người thân nạn nhân đã trình báo cơ quan công an. Lực lượng chức năng vào cuộc và bắt giữ Trần Văn Thiêm ngay sau đó.

Tại cơ quan công an, bước đầu Thiêm khai nhận hành vi của mình. Đồng thời cho biết, trước khi gây án có sử dụng rượu bia nên không làm chủ được bản thân.

Được biết, Trần Văn Thiêm từng bị lãnh án 12 năm tù về tội hiếp dâm. Ngoài ra, người này còn có một tiền án về trộm cắp tài sản.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều