Nghệ An: Vay 5 triệu đồng, thiếu nữ 15 tuổi bị nhóm đối tượng đe dọa đòi nợ, xâm hại nhiều lần

Cơ quan hiện đã bắt giữ nhóm 3 đối tượng đe dọa, xâm hại thiếu nữ 15 tuổi. Trong đó có 2 đối tượng có hành vi 'Cưỡng đoạt tài sản' và 1 đối tượng có hành vi 'Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi'.

18/09/2021 11:45

Ngày 17/9, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng Nguyễn Quang Vinh (SN 1998), trú tại xã Hưng Đạo, Hưng Nguyên; Tưởng Nguyễn Long (SN 2000), trú tại thị trấn Hưng Nguyên về hành vi 'Cưỡng đoạt tài sản' và đối tượng Tạ Quang Thiền (SN 1999), trú tại xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn về hành vi 'Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi'.

Đối tượng Nguyễn Quang Vinh và Tạ Quang Thiền - Ảnh: Báo Nghệ An

Đối tượng Nguyễn Quang Vinh và Tạ Quang Thiền - Ảnh: Báo Nghệ An

Theo báo Nghệ An, ngày 15/9, Công an huyện Hưng Nguyên nhận được thư tố giác tội phạm của N.T.P. (SN 2006), trú tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Theo đơn thư tố giác, P đã vay số tiền 5 triệu đồng của nhóm 3 đối tượng trên.

Thời gian qua, Tưởng Nguyễn Long và Nguyễn Quang Vinh thường xuyên gọi điện, nhắn tin đe dọa, đánh đập P nhằm đòi lại số tiền này. Hai đối tượng này yêu cầu P phải trả cả vốn lẫn lãi là 9 triệu đồng.

Ngoài ra, P còn tố giác Tạ Quang Thiền nhiều lần có hành vi giao cấu với mình.

Đối tượng Tưởng Nguyễn Long - Ảnh: Báo Nghệ An

Đối tượng Tưởng Nguyễn Long - Ảnh: Báo Nghệ An

Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an huyện Hưng Nguyên đã vào cuộc điều tra làm rõ. Đến 13h30' ngày 15/9, đơn vị đã bắt được các đối tượng Nguyễn Quang Vinh, Tưởng Nguyễn Long, Tạ Quang Thiền.

Hiện, cơ quan chức năng tiếp tục lấy lời khai và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều