Nghe tin báo có xác chết nổi trên sông, cảnh sát đến hiện trường nhưng không thấy, trích xuất camera phát hiện cảnh rợn người

Cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ án giết người nhưng cuộc điều tra phải tạm hoãn vì bị một 'kẻ phá đám' định phi tang xác chết.

10/06/2021 16:31

Theo The Sun, vào ngày 3/6 vừa qua, cảnh sát Brazil nhận được tin báo từ người dân địa phương cho biết có một xác người chết (chưa rõ danh tính) không mặc áo nổi lềnh bềnh trên mặt sông Arroio Fundo, phía Tây thành phố Rio de Janeiro.

Rất nhanh sau đó, một đội cảnh sát và lính cứu hỏa được cử đến hiện trường để trục vớt thi thể. Tuy nhiên khi đến nơi, họ không thấy thi thể nào trôi trên sông dù người dân khẳng định họ nhìn thấy xác một người đàn ông nằm sấp nổi trên mặt nước.

Nghe tin báo có xác chết nổi trên sông, cảnh sát đến hiện trường nhưng không thấy, trích xuất camera phát hiện cảnh rợn người 0

Hình ảnh cho thấy thi thể người đàn ông bị cá sấu dìm xuống nước.

Nhờ có camera giám sát ở gần đó, các nhà điều tra trích xuất dữ liệu và bàng hoàng khi phát hiện sự thật. Quả đúng như lời người dân khai báo, có một xác chết trên sông nhưng lực lượng chức năng chưa kịp đến thì đã bị một con cá sấu 'phi tang'. Đoạn video được công bố cho thấy con cá sấu ngoạm lấy phần đầu của thi thể và kéo xuống đáy sông trong giây lát.

Cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ án giết người nhưng cuộc điều tra phải tạm hoãn vì bị một 'kẻ phá đám' phi tang xác chết.

Nghe tin báo có xác chết nổi trên sông, cảnh sát đến hiện trường nhưng không thấy, trích xuất camera phát hiện cảnh rợn người 1

Nghe tin báo có xác chết nổi trên sông, cảnh sát đến hiện trường nhưng không thấy, trích xuất camera phát hiện cảnh rợn người 2

Con vật ngoạm vào đầu sau đó kéo xuống dưới.

Sau khi đã rõ sự tình, lính cứu hỏa tiếp tục quay trở lại tìm kiếm. Hơn 1 ngày sau đó, họ đã tìm thấy thi thể người đàn ông. Điều kỳ lạ là trên cơ thể không hề có bất kỳ một vết thương nào và con cá sấu vẫn bơi lởn vởn gần đó.

Các nhà chức trách sau đó đã đưa thi thể đến Viện Y tế Pháp lý (IML) để tiến hành khám nghiệm tử thi tìm ra nguyên nhân cái chết. Một lính cứu hỏa nói với truyền thông địa phương: 'Chúng tôi đã quá quen với việc nhìn thấy cá sấu ở khu vực đó khi đi giải cứu các loài động vật khác, vì vậy chúng tôi đã biết cách đối phó với những tình huống như thế này'.

Cuộc điều tra về cái chết của người đàn ông vẫn tiếp tục và chưa có thông tin cập nhật thêm về kết quả khám nghiệm tử thi cũng như thiệt hại do con cá sấu gây ra sau khi kéo xác xuống đáy.

Cá sấu thường kéo nạn nhân của chúng xuống đáy để giết họ bằng cách nhấn chìm và sẽ 'tích trữ' xác chết để ăn dần.

Vào tháng 4 năm 2017, một người đàn ông đã bị cá sấu cắn cụt chân khi bơi trong hồ Kalangala ở Đông Phi để lại cảnh hiện trường đầy máu gây ám ảnh. Con cá sấu hồ Kalangala, Uganda đã cắn đứt hoàn toàn phần chân trái của nạn nhân từ đầu gối trở xuống.

Nghe tin báo có xác chết nổi trên sông, cảnh sát đến hiện trường nhưng không thấy, trích xuất camera phát hiện cảnh rợn người 3

Nguồn: Mirror, The Sun

Theo L.T/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều