#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Nghi phạm hành hạ, đóng đinh vào đầu bé 3 buổi ban đầu liên tục chối tội, lì lợm, đổ lỗi cho bé A

Theo thông tin từ điều tra viên, Nguyễn Trung Huyên ban đầu vô cùng lì lợm, quanh co, phủ nhận liên quan đến những thương tích trên cơ thể bé A.

21/01/2022 13:58

Những thông tin xoay quanh vụ án người tình của mẹ hành hạ, đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi ở Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội vẫn là tâm điểm quan tâm của dự luận.

Đối tượng Nguyễn Trung Huyên, 30 tuổi, xã Thạch Hòa, Thạch Thất đã bị khởi tố về tội 'Giết người' và bị bắt tạm giam 4 tháng.

Trong quá trình thẩm vấn, điều tra viên cho biết, đối tượng khá lì lợm. Ban đầu khi mới được triệu tập, hắn ta chối tội, phủ nhận mình có liên quan đến các thương tích trên người bé A. Thậm chí tên này còn đổ lỗi rằng chính do cô bé nghịch nên ngã và tự nuốt dị vật.

Đối tượng này trước đó chưa có tiền án, tiền sự, sống độc lập và không có bệnh lý tâm thần, hay 'ngáo đá'.

Nghi phạm Nguyễn Trung Huyên tại cơ quan Công an

Tuy nhiên, trước những kết quả phân tích những nguyên lý, cơ chế dẫn đến thương tích trên cơ thể bé gái và tài liệu điều tra dày công thu cập của Công an huyện Thạch Thất, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự CATP Hà Nội và Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an… đối tượng đã phải cuối đầu khai nhận hành vi tàn độc của mình.

Đối tượng thực nghiệm hiện trường, chỉ chỗ mua đinh và thuốc trừ sâu

Theo đó, đối tượng đã nhiều lần hành hạ cháu bé bằng những thủ đoạn vô cùng dã man như: pha thuốc diệt cỏ vào nước ngọt rồi cho bé uống, ép bé nuốt 2 chiếc đinh vít rồi đổ nước vào miệng bắt uống, đánh gãy tay phải của cháu bé,... khiến bé phải cấp cứu, nhập viện điều trị nhiều lần.

Đỉnh điểm là khoảng 8 giờ ngày 17/1, trong lúc người yêu vắng nhà, Huyên đã dùng tay tát nhiều lần vào mặt bé N.A. Thấy bé khóc, Huyên tiếp tục dùng 1 quả tạ loại 2 kg đóng 9 chiếc đinh dài khoảng 2,1 cm vào xung quanh đỉnh đầu cháu bé. Sau đó, Huyên đưa nạn nhân đi gửi và quay về phòng trọ ngủ. 

Khoảng 16 giờ chiều 17-1, Huyên đón bé N.A. về trong tình trạng sức khỏe yếu, buồn nôn, không đứng vững. Chị L. đã gọi xe đưa con đến Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất thăm khám và được chuyển đến Bệnh viện Xanh Pôn điều trị.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo HM (TH)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều