Người đại diện của HLV Park Hang-seo lên tiếng, hé lộ thời điểm chốt đàm phán với VFF

Thời điểm mà người đại diện Lee Dong-jun sang Việt Nam để đàm phán với VFF về hợp đồng của HLV Park Hang-seo đã chính thức được hé lộ.

20/06/2019 13:42

Người đại diện của HLV Park Hang-seo lên tiếng, hé lộ thời điểm chốt đàm phán với VFF 0

Sáng nay (20/6), ông Lee Dong-jun – người đại diện của HLV Park Hang-seo khẳng định nhà cầm quân Hàn Quốc mong muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Ông Lee Dong-jun cũng tiết lộ một thông tin rất quan trọng, đó là ông sẽ sang Việt Nam để đàm phán với VFF về hợp đồng của HLV Park Hang-seo trong tuần tới.

'Các thông tin sẽ được hai bên giữ kín. Hy vọng mọi chuyện đều thuận lợi, khi tôi đến Hà Nội để đàm phán cùng VFF vào tuần sau. HLV Park muốn tiếp tục gắn bó với Việt Nam. Đó là điều chắc chắn', ông Lee Dong-jun khẳng định với VnExpress sáng 20/6.

Người đại diện của thầy Park sẽ sang Việt Nam để đàm phán với VFF vào tuần tới.

Người đại diện của thầy Park sẽ sang Việt Nam để đàm phán với VFF vào tuần tới.

Như vậy, với lời khẳng định chắc như đinh đóng cột của ông Lee Dong-jun, gần như chắc chắn trong tuần sau, phía đại diện của HLV Park Hang-seo và VFF sẽ đàm phán để thống nhất các điều khoản hòng tái ký hợp đồng với nhà cầm quân người Hàn Quốc, vấn đề lớn duy nhất còn lại nhiều khả năng sẽ nằm ở mức lương.

HLV Park Hang-seo hiện hưởng lương 20.000 USD sau thuế mỗi tháng. Hợp đồng của ông sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Theo một số nguồn tin thì phía đại diện của thầy Park muốn tăng mức lương mới lên gấp 5 lần so với mức hiện tại (thành 100.000 USD/tháng).

Trong khi đó, chủ tịch VFF Lê Khánh Hải mới đây cũng khẳng định rằng Liên đoàn có đủ nguồn lực để tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Tiền lương sẽ lấy một phần từ nguồn ngân sách và một phần từ xã hội hóa.

Theo Tiểu Mã/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều