Người ở đâu đến TP. Hồ Chí Minh phải thực hiện cách ly y tế?

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) vừa cập nhật thông tin về cách ly, xét nghiệm đối với người từ Hà Nam, Hưng Yên và Hà Nội đến TPHCM.

01/05/2021 23:59

Người ở đâu đến TP. Hồ Chí Minh phải thực hiện cách ly y tế? 0

Người ở đâu đến TP. Hồ Chí Minh phải thực hiện cách ly y tế? 1

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) có thông tin chi tiết trước việc nhiều người dân thắc mắc ai ở đâu đến TP. Hồ Chí Minh sẽ thực hiện cách ly y tế. Trong thông tin HCDC công bố, những người đến từ địa phương sau đây sẽ được chỉ định xét nghiệm, cách ly y tế khi đến TP. HCM.

Người dân xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam và 3 thôn Hoàng Xá, thôn Hoàng Các, thôn Nại Khê của xã Tiên Tiến, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên khi rời địa phương trong vòng 14 ngày sẽ cách ly tập trung và xét nghiệm theo quy định.

Với người dân từ xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, thời gian giám sá từ ngày 22/4; còn 3 thôn Hoàng Xá, Hoàng Các, Nại Khê của xã Tiên Tiến, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên là ngày 29/4.

Bên cạnh đó, TPHCM cũng cách ly tại nhà và xét nghiệm theo quy định đối với người đến từ khu Trung, xã Việt Hùng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

TP. Hồ Chí Minh thực hiện nhiều biện pháp tăng cường phòng chống dịch Covid-19 như: tạm ngưng hoạt động karaoke, quán bar, cách ly y tế người đến từ địa phương có dịch, hạn chế sự kiện đông người…

Theo Huy Quang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều