Người đi bộ hợp sức nâng ô tô, giải cứu cậu bé bị cuốn dưới gầm xe

Nhờ sự hỗ trợ của những người qua đường, cậu bé ở Trung Quốc đã được giải thoát sau cú ngã và bị cuốn xuống dưới gầm ô tô.

08/03/2021 15:09

Một cậu bé ở tỉnh Qúy Châu, miền nam Trung Quốc do thiếu quan sát đã chạy cắt ngang một chiếc ô tô và bị cuốn vào dưới gầm xe.

Ngay lập tức đám đông người dân đi bộ gần đó đã hô hào nhau và cùng hợp sức nâng phần đuôi ô tô để giải thoát cậu bé đang nằm dưới gầm xe. Toàn bộ quá trình giải cứu của tập thể người dân mất chưa tới 1 phút.

 

 

Theo hình ảnh video, trên một con phố có khá đông ô tô qua lại, một cậu bé đã bất ngờ băng qua đường và va phải đầu một chiếc ô tô. Dù ô tô có dấu hiệu đi chậm lại khi rẽ vào con phố, nhưng sau cú ngã, cậu bé vẫn bị cuốn xuống dưới gầm xe.

Chiếc ô tô di chuyển thêm một đoạn ngắn mới dừng lại. Một người đàn ông phát hiện sự việc nhanh chóng chay lao về phía chiếc ô tô và hò hét mọi người gần đó tới hỗ trợ.

Rất đông người dân có mặt gần hiện trường đã chạy tới và cùng chung sức nâng phần đuôi ô tô lên để giải thoát cậu bé nằm phía dưới.

Ngay sau đó, tài xế ô tô xuống xe và xem xét tình hình nạn nhân, đồng thời chở cậu bé tới bệnh viện gần nhất để kiểm tra.

Rất may, các bác sĩ kết luận cậu bé chỉ bị trầy xước nhẹ ở phần ngón tay sau cú ngã bị cuốn vào gầm ô tô.

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều