Người phụ nữ đổ chất thải lên người bé 2 tuổi để đòi nợ

Đoạn clip ghi lại vụ việc một người phụ nữ dùng phân đổ lên người hai mẹ con cháu bé được lan truyền trên mạng xã hội gây bất bình, phẫn nộ.

22/04/2021 06:49

Người phụ nữ đổ chất thải lên người bé 2 tuổi để đòi nợ 0

Ngày 21/4, bà Phạm Thị Minh Hiền, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên, cho biết, đơn vị đã tiếp nhận và đang xác minh thông tin vụ việc xâm hại thân thể trẻ em xảy ra tại thôn Tịnh Thọ, xã Sơn Thành Tây (huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên).

Theo thông tin ban đầu, tối 19/4, bà N.T.C. (sinh năm 1965, trú ở thôn Tịnh Thọ, xã Sơn Thành Tây), qua nhà hàng xóm là bà C.T.G. (sinh năm 1981) để đòi tiền nợ. Do bà G. chưa có tiền trả nên hai bên đôi co, lời qua tiếng lại. Bà C. đổ một xô chứa đầy chất xú uế trộn lẫn với dầu hỏa lên đầu bé trai mới khoảng 2 tuổi, là con trai của bà G.

Người phụ nữ tay cầm xô nhựa đến đổ lên người mẹ con bà G.

Người phụ nữ tay cầm xô nhựa đến đổ lên người mẹ con bà G.

Bà G. bế bé trai 2 tuổi, trên người hai mẹ con đầy phân. Cả hai mẹ con nước mắt chảy thành dòng, thấy con khóc người phụ nữ dỗ dành 'Nín đi con, nín đi con'. Bà G. bế con đứng khóc, chứ không phản ứng gì. Trong khi đó, bà C. thừa nhận 'Đổ hết, đổ đủ thứ… đổ cho nó biết', đồng thời tiếp tục chửi bới bà G.

Đến ngày 21/4 xuất hiện đoạn clip về sự việc này trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước việc người lớn xâm hại thân thể và làm nhục trẻ em.

Hai mẹ con bà G.

Hai mẹ con bà G.

Theo Dân trí, trước đây hai bên gia đình có cho nhau vay mượn tiền, nhưng mẹ của cháu bé 2 tuổi hết khả năng chi trả. Sự việc đã được đưa ra tòa án để xử lý, cơ quan thi hành án đang giải quyết thì xảy ra sự việc trên.

Bà Phạm Thị Minh Hiền cho biết thêm: Hiện tại, cơ quan chức năng mới chỉ nhận được thông tin một chiều nên vào sáng 22/4 lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh sẽ trực tiếp đến địa bàn để tìm hiểu rõ hơn. Vụ việc sẽ được cơ quan chức năng và chính quyền địa phương phối hợp xử lý theo đúng trình tự pháp luật.

Theo PV (t/h)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều