#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Người thân hé lộ tình trạng của HLV Malaysia khi nhận tin dữ cha qua đời ngay trước thềm trận đấu với tuyển Việt Nam

Vào 12h hôm nay (11/6, giờ Việt Nam), cha của HLV Tan Cheng Hoe đã đột ngột qua đời, chỉ ít giờ trước khi tuyển Malaysia có trận đấu với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

11/06/2021 23:40

Đây thực sự là tin sốc đối với HLV Tan Cheng Hoe bởi theo tiết lộ của gia đình, cụ Tan Chooi Siak - cha của HLV Malaysia dù đã bước sang tuổi 95 nhưng thời gian qua vẫn khỏe mạnh, không ốm nặng.

'Sáng nay cha chúng tôi cảm thấy hơi mệt, ho có đờm nên gia đình đã đưa ông tới một trạm y tế gần nhà để kiểm tra. Sau khi đến đây, ông vẫn thấy mệt và đến 12h thì qua đời tại nhà', ông Tan Cheng Hun - anh trai của HLV Tan Cheng Hoe cho hay.

HLV Tan Cheng Hoe

HLV Tan Cheng Hoe

'Khi chúng tôi liên lạc với Tan Cheng Hoe, em tôi khá bình tĩnh trước sự ra đi bất ngờ này của cha. Em tôi đã nhờ mọi người trong gia đình cố gắng lo liệu các công việc liên quan để tang lễ được diễn ra chu toàn' - ông Tan Cheng Hun thông tin thêm.

Mặc dù đối mặt với tin buồn song những người thân trong gia đình của HLV Tan Cheng Hoe bày tỏ mong muốn anh trai vững tâm để hoàn thành nhiệm vụ quốc gia cho trận đấu quan trọng tối nay với đội tuyển Việt Nam.

Dự kiến, tang lễ của cụ Tan Chooi Siak sẽ được tổ chức vào ngày 15/6 và điều đáng buồn là HLV Tan Cheng Hoe cũng sẽ không thể góp mặt trong tang lễ của cha mình bởi đó là ngày tuyển Malaysia đấu với Thái Lan.

Trận đấu giữa đội tuyển Malaysia và tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 chính thức diễn ra vào lúc 23h45 đêm nay (11/6) trên sân vận động Al Maktoum (Dubai, UAE). Đây là trận đấu vô cùng quan trọng với cả hai đội bóng, quyết định đến tấm vé đi tiếp vào vòng loại 3 World Cup 2022.

Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều