Nhà nghỉ gần UBND phường tổ chức bán dâm

Nhà nghỉ Thùy Dương, Gia Bảo tổ chức mua bán dâm trong một thời gian dài, đặc biệt nhà nghỉ này cách UBND phường khoảng 300m.

07/05/2020 08:44

Theo phản ánh của người dân khu vực phường Cao Xanh, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, 2 nhà nghỉ Thùy Dương, Gia Bảo tổ chức mua bán dâm tại nhà nghỉ đã diễn ra trong một thời gian dài. Đặc biệt khoảng cách từ trụ sở UBND phường đến 2 nhà nghỉ trên khoảng 300m.

Chiều 6/5, xác nhận với PV, ông Triệu Văn Nghĩa, Chủ tịch phường Cao Xanh cho biết đã nắm được thông tin phản ánh về việc hai nhà nghỉ tổ chức mua bán dâm.

Trao đổi trên tờ Kinh tế Nông thôn, ông Nghĩa cũng thông tin rằng mọi sự việc phải khách quan, phải mật phục bắt tại trận, phải có bằng chứng, nếu xảy ra tình trạng mại dâm thì người đứng đầu cơ quan phải chịu trách nhiệm.

Theo phản ánh trên tờ báo này, hai nhà nghỉ trên không nuôi gái mại dâm tại chỗ, khi nào có 'khách' chủ chứa sẽ gọi điện đến một đầu mối khác, sau đó có người chở đến nhà nghỉ cho khách chọn.

Hai nhà nghỉ Gia Bảo, Thùy Dương hoạt động mại dâm

Hai nhà nghỉ Gia Bảo, Thùy Dương hoạt động mại dâm

Tại nhà nghỉ Gia Bảo, PV trong vai một người khách được một người phụ nữ có nhiệm vụ điều gái mại dâm cho khách mời chào, giới thiệu 'nếu muốn em nào phục vụ nhiệt tình thì phải nói để thu xếp, thường là những em trẻ sẽ không phục vụ nhiệt tình bằng những em có tuổi...', giá từ trước đến nay vẫn thế, một lần quan hệ tại nhà nghỉ có giá 350 nghìn đồng.

Ít phút sau, một gái mại dâm được dẫn lên phòng. Cô gái tâm sự từ chiều đến giờ (23h) được khoảng 10 khách..., một lần đi khách là 350. 0000 đồng nhưng gái mại dâm chỉ được 100.000 đồng, 150.000 đồng chia cho chủ nhà nghỉ, số còn lại thuộc về người khác, tiền được thanh toán cho người phụ nữ ở quầy lễ tân.

Một lần khác, 21h PV lại có mặt ở nhà nghỉ Gia Bảo. Mặc dù chủ nhà nghỉ có phần cảnh giác nhưng sau đó vẫn tiếp tục bố trí gái phục vụ như lần trước.

Nhân viên phục vụ mại dâm tại nhà nghỉ.

Nhân viên phục vụ mại dâm tại nhà nghỉ.

Thượng tá, Lê Văn Tuấn, Phó Công an TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết chưa thể trả lời ngay về vấn đề trên, cần xác minh lại sự việc sau đó sẽ thông tin.

Trước đó vào những tháng cuối năm 2019, công an TP Hạ Long cũng triệt phá nhiều ổ mại dâm núp bóng quán cafe, nhà nghỉ.

Cụ thể, ngày 15/12, tại quán cafe 568 thuộc khu 5, phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, Đội Cảnh sát hình sự bắt quả tang 2 đối nam nữ có hành vi mua bán dâm. Căn cứ tài liệu điều tra, Công an thành phố Hạ Long đã tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Bẩy (SN 1979) trú tại xã Bình Khê, TX Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh là chủ quán cafe 568 về hành vi chứa mại dâm.

Cùng ngày tổ công tác đội Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an phường Cao Xanh tiến hành kiểm tra hành chính tại nhà nghỉ Thành Đạt thuộc khu 6, phường Cao Xanh, TP Hạ Long. Tại thời điểm kiểm tra tổ công tác phát hiện tại phòng 203 và phòng 303 phát hiện 2 đôi nam nữ thanh niên có hành vi mua bán dâm...

Theo Vân Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều